1080full_arden_cho_2__1

Arden Cho – diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc – sẽ là một trong những giám khảo nữ của mùa giải Miss Universe 2020.

hoa hau hoan vu 2020 anh 1
Ngày 12/5, ban tổ chức Miss Universe cho biết Arden Cho với 2 cựu Miss Universe là Brook Lee, Zuleyka Rivera và những nhân vật quyền lực khác sẽ trực tiếp chấm điểm, tìm ra người xứng đáng với vương miện năm nay. Ảnh: Miss Universe.
hoa hau hoan vu 2020 anh 2
“Arden Cho cố gắng trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ, cô là một phụ nữ mạnh mẽ, sử dụng sự hiểu biết, khả năng kinh doanh để xây dựng thương hiệu thời trang riêng, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất. Cô ấy còn là CEO tài năng của thương hiệu phong cách sống Leonard & Church”, trang web Miss Universe viết. Ảnh: Yahoo News.
hoa hau hoan vu 2020 anh 3
Arden Cho hoạt động từ năm 2006 trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nghệ thuật phim ảnh, cô nổi tiếng khi hóa thân vào vai Kira ở loạt phim truyền hình Teen Wolf. Đến nay, đây vẫn là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của người đẹp. Sự nghiệp phim ảnh của cô còn có The Break-Up, Mad TV, Spy Games, Agents of Secret Stuff… Ảnh: Pinterest.
hoa hau hoan vu 2020 anh 4
Ngoài diễn xuất, Cho còn chứng tỏ khả năng ca hát. Cô có kênh YouTube riêng và đăng tải hơn 300 video, chủ yếu có blog, các bản cover bài hát nổi tiếng và video âm nhạc. Ảnh: YT.
hoa hau hoan vu 2020 anh 5

Trang Miss Universe khen ngợi nữ giám khảo: “Arden Cho bật lên giữa dàn đồng nghiệp của cô. Cô ấy khuyến khích thế hệ trẻ theo đuổi đam mê thông qua những buổi diễn thuyết tại các trường đại học, nói chuyện cùng đàn ông và phụ nữ trẻ về cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”. Ảnh: Instagram.

hoa hau hoan vu 2020 anh 8

Nỗi đau bị phân biệt từ bé đã truyền động lực cho Cho phấn đấu có được ngày hôm nay. Ở tuổi 36, cô có danh tiếng, sự nghiệp ổn định và khối tài sản không nhỏ. Trên Instagram, người đẹp gốc Hàn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Ảnh: Instagram.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.