hai-trieu

Nam diễn viên hài thừa nhận nhờ đóng vai giả gái, anh được khán giả biết tới, có chỗ đứng trong nghề.

Hải Triều là khách mời của tập 15 Trò chuyện cuối tuần. Trong chương trình, nam diễn viên hài trải lòng về việc gắn với hình ảnh giả gái nhiều năm qua.

Hải Triều chia sẻ: “Một người nam muốn giả gái cần có sự đa nhân cách. Khi ở trong hình ảnh con trai, tôi sẽ bộc lộ bản thân theo một cách khác. Và khi trở thành nữ, ở mỗi hoàn cảnh, tôi lại có cách cư xử khác nhau”.

Hai Trieu gia gai anh 1

Hải Triều sợ bị khán giả quên gương mặt thật vì giả gái nhiều. Ảnh: BTC.

Hải Triều cho biết để thể hiện những vai giả gái chân thật, anh quan sát từ đời sống kết hợp với vốn sống của bản thân. Theo anh, bên cạnh sự thể hiện nội tâm, việc trang điểm và phục trang cũng là yếu tố quan trọng giúp vai giả gái thành công.

Với Hải Triều, anh cảm thấy bản thân may mắn khi có khuôn mặt với đường nét mềm mại, nữ tính cùng vóc dáng cao và thon thả. “Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc với nghề cũng là điều cần thiết làm nên một vai diễn giả gái hoàn hảo”, Hải Triều nhấn mạnh.

Trước thắc mắc của MC về việc giả gái quá nhiều khiến khán giả quên mất hình ảnh con trai của mình, Hải Triều thừa nhận ban đầu anh cũng có chút chạnh lòng vì điều đó.

“Tôi được mọi người nhớ tới nhờ vai giả gái. Chỉ cần thoát khỏi lớp trang điểm, khán giả ngay lập tức quên mất gương mặt nam của tôi. Sau này, tôi cố gắng đa dạng hình ảnh bằng các vai diễn tâm lý, đàn ông để không bị đóng khung trong vai giả nữ”.

Với câu hỏi: “Liệu khi giả gái, sâu bên trong tâm hồn, Hải Triều có chủ đích mình là một cô gái thật sự không?”, nam diễn viên khẳng định: “Chỉ cần mặc áo ngực thì đã là con gái”.

Hai Trieu gia gai anh 2

Hải Triều đang cố gắng đa dạng hình ảnh. Ảnh: BTC.

Hải Triều chia sẻ khi mặc áo ngực, anh luôn ý thức mình là con gái từ tận bên trong. Vì thế, anh không để bất cứ ai đụng chạm hay đùa giỡn với mình.

Nhìn lại những vai diễn giả gái, Hải Triều bộc bạch: “Nhờ có cái áo ngực mà tôi mới được như ngày hôm nay”. Đồng thời, anh trân trọng những vai giả gái giúp mình vượt qua quãng thời gian khó khăn, mang lại nguồn kinh tế cũng như sự nổi tiếng cho mình.

Tuy vậy, Hải Triều khẳng định anh không muốn đóng khung trong vai giả gái. Anh nói với Zing: “Thành công với vai giả gái đôi khi cũng là hạn chế của tôi. Có khi khán giả quên mất gương mặt khi là đàn ông của tôi. Tôi đang cố gắng chứng minh mình có thể diễn được nhiều dạng vai khác như bảo vệ, học sinh, phụ huynh. Tôi không muốn bị định kiến Hải Triều ngoài giả gái thì không biết làm gì”.

Theo Zing News