znews-photo-zadn-vn_12_zing

Ngày 13-14/4, ê-kíp sản xuất Rap Việt đã tổ chức casting mùa 2. Không gian biểu diễn được đặt trong một quán bar ở phố Tây Bùi Viện. Sáng 14/4, buổi casting Rap Việt mùa 2 diễn ra tại TP.HCM. Khoảng 4.000 hồ sơ đăng ký dự thi, ban giám khảo sẽ chọn ra 50 thí sinh.

casting rap viet mua 2 anh 1

Này 13-14/4, chương trình Rap Việt tổ chức buổi casting mùa 2. Sân khấu biểu diễn được đặt tại một quán bar ở Bùi Viện. Hai vị giám khảo của buổi casting là Hoàng Tourliver và Rhymastic. Không gian biểu diễn khá bé nên chỉ có sự xuất hiện của ban giám khảo, ê-kíp ghi hình và một số thí sinh đến lượt thi.

casting rap viet mua 2 anh 2
Diễn viên Khương Lê của phim Gái già lắm chiêu cũng tham dự buổi thử giọng của Rap Việt mùa 2, tuy nhiên anh không may mắn giành được tấm vé vào vòng trong. Theo chia sẻ của một số thí sinh, mỗi người chỉ có khoảng 10-20 giây, đủ thời gian thể hiện khoảng 2-3 câu rap để chứng minh tài năng.
casting rap viet mua 2 anh 3
Khu vực check-in luôn tấp nập thí sinh tới báo danh, chờ tới lượt vào thử sức. Theo ghi nhận của phóng viên hiện trường, độ tuổi thí sinh khá đa dạng, từ các bạn học sinh tới rapper ngoài 30 tuổi.
casting rap viet mua 2 anh 4
Có khoảng hơn 4.000 hồ sơ đăng ký tham gia casting, nhưng ban giám khảo chỉ lựa chọn 50 người. Tỷ lệ chọi của Rap Việt mùa 2 cao hơn mùa 1. Trả lời Zing, thí sinh Cẩm Tú cho biết lượng người tới casting ngày 2 đã giảm so với ngày đầu, nhưng vẫn có rất đông bạn trẻ tới từ các tỉnh thành chờ vào thi tài.
casting rap viet mua 2 anh 5
Vì có quá nhiều người đăng ký casting, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng ngoài trời, chịu đứng nắng nóng gay gắt để chờ tới lượt dự thi. Theo chia sẻ của một thí sinh, anh đã có mặt tại địa điểm từ 5-6h sáng, nhưng ngay từ lúc đó đã có nhiều người xếp hàng.
casting rap viet mua 2 anh 6
Các thí sinh xếp hàng dài gần hết con phố ở Bùi Viện. Không ít bạn trẻ từ tỉnh, thành khác còn mang theo vali hành lý.
casting rap viet mua 2 anh 7
Vào ngày casting thứ nhất, nhiều rapper được chú ý trong cộng đồng như Obito, Blacka, Sóc Nâu, Pjpo… đã xuất hiện thử sức. “Mình thấy nhiều bạn rất hay nhưng vẫn phải ra về, mình bị loại cũng đúng vì không hay thật, nên bạn nào muốn thi thì phải có tinh thần tốt, không thì chỉ mất thời gian thôi”, một thí sinh chia sẻ.
casting rap viet mua 2 anh 8
Chờ đợi mệt mỏi, các thí sinh tìm nơi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hàng quán hạn chế mà lượng người tới dự thi quá đông, các thí sinh không có đủ chỗ ngồi. Rapper casting mùa 2 Rap Việt phải in chứng minh nhân dân để làm thủ tục.
casting rap viet mua 2 anh 9
Nhiều người phải đứng vào góc hoặc hẻm nhỏ, đặt đơn đăng ký lên yên xe để viết vì thiếu không gian đứng và bàn chờ.
casting rap viet mua 2 anh 10
Mùa 2 chương trình đón chào nhiều thí sinh nữ. “Bà ngoại tôi sức khỏe không tốt, bà chỉ có ước mơ được nhìn thấy tôi trên sân khấu Rap Việt. Tôi đến đây mang theo khát vọng của cả tôi và bà”, thí sinh Cẩm Tú chia sẻ với Zing.
casting rap viet mua 2 anh 11
Trong các hàng quán, vỉa vè gần quán bar đặt sân khấu, người nhà, bạn bè của thí sinh đến cổ vũ, ủng hộ khá đông. Đạt Maniac – giám khảo King of Rap – cũng xuất hiện tại địa điểm casting ngày đầu để cổ vũ cho đồng đội thuộc nhóm Tổ Quạ.
casting rap viet mua 2 anh 12

12h trưa, nhiều thí sinh đã xếp hàng từ sáng nhưng vẫn chưa được vào thi. Ê-kíp tổ chức hẹn thí sinh quay lại vào buổi chiều. Người dân đi qua địa điểm đều di chuyển chậm và nhìn vào phía trong một cách hiếu kỳ.

Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.