1

Vượt qua hơn 200 bài dự thi được gửi về tại vòng 1 “Câu chuyện ẩm thực”, Top 45 thí sinh của chương trình đã hoàn thành trọn vẹn phần dự thi của mình tại vòng 2 “Hương vị ẩm thực Việt” và xuất sắc có mặt tại Top 21 của chương trình, tiến thẳng vào Chung kết và Lễ xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam.

1

Vào ngày 17/03/2022, vòng 2 “Hương vị ẩm thực Việt” đã chính thức diễn ra tại Đại học Hoa Sen (cơ sở Quang Trung 2). Với không khí tranh tài vô cùng nảy lửa, Top 45 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình dưới sự quan sát và đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn, Quý Thầy Cô và Ban giám khảo khách mời. 

2
Hội đồng Ban giám khảo đang quan sát phần dự thi của thí sinh

Với sự tinh tế trong cách trình bày, tỉ mỉ trong quá trình chế biến món ăn cùng sự nhanh nhạy trong phần trả lời câu hỏi, các vị Ban giám khảo đã đưa ra những nhận xét và đánh giá công tâm nhất để chọn ra Top 21 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp cùng chương trình. 

3
Thành phẩm của thí sinh, món ăn “Ếch xào lá cách”

Sau vòng 2, Top 21 thí sinh sẽ có cơ hội tham dự 3 buổi Training với chủ đề ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam, được gặp gỡ với các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng và trao đổi về những kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã giành cho mình một tấm vé bước thẳng vào vòng Chung kết và Lễ xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam “Bản đồ ẩm thực vùng miền đầu tiên của Việt Nam”.

4
Danh sách Top 21 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết

Cuộc thi nhận được sự đồng hành từ nhãn hàng MAGGI. Thương hiệu MAGGI thuộc quyền sở hữu của Nestlé – tập đoàn về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe hàng đầu trên thế giới. MAGGI bao gồm 300 loại sản phẩm đa dạng về thực phẩm, luôn hoạt động với tiêu chí cung cấp những giải pháp chất lượng cao đồng hành cùng mọi đầu bếp chuyên nghiệp, cũng như mang đến hương vị gần gũi xuất hiện trong bữa cơm hằng ngày của mọi gia đình Việt Nam.

___________________________________________________

The Future Chef Contest (TFC) là một cuộc thi, đề án lớn được tổ chức bởi các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho những ai có niềm đam mê ẩm thực và muốn trở thành những đầu bếp trong tương lai. Qua 9 mùa thi thành công, Ban tổ chức quyết định cùng nhau xây dựng và nối tiếp thông điệp của chương trình, tạo dựng nên một mùa thi thật ý nghĩa để đánh dấu chặng đường hành trình 10 năm của The Future Chef Contest.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest mùa 10 mong muốn phát huy giá trị ẩm thực Việt Nam đến với “năm châu bốn bể”, giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu và khám phá nền ẩm thực nước nhà.

PV

2 thoughts on “Lộ diện top 21 thí sinh xuất sắc tranh tài ngôi vị quán quân và tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam – chương trình The Future Chef Contest mùa 10

  1. dilw0p

  2. Wow, incredible blog layout! How long have you been blogging for?
    you made running a blog glance easy. The full look of your site is magnificent, let alone the
    content! You can see similar here najlepszy sklep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.