topten-thuonghieu-yeuthich-13

Vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Kết nối, thương hiệu TOP TEN FOOD đã được vinh danh là Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng.  

Giải thưởngThương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng được khảo sát và đánh giá bởi Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông (CCI). Giải thưởng nhằm mục tích tôn vinh các thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ được khách hàng tin dùng. Trong đó, thương hiệu TOP TEN FOOD – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm sữa dinh dưỡng TOP TEN MILK dành cho người có bệnh lý được gọi tên vinh danh ở hạng mục này.

topten-thuonghieu-yeuthich-1

Đặt an toàn thực phẩm làm nguyên tắc hàng đầu,TOP TEN FOOD cam kết mỗi sản phẩm đều là kết quả của một chu kỳ khép kín đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt. Theo đó, Nhà máy sản xuất sữa củaTOP TEN FOOD được trang bị dây chuyền sản xuất sữa bột với thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nhà máy hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa 100% từ khâu chế biến, đóng lon, đóng thùng, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

topten-thuonghieu-yeuthich-11

Nguyên liệu với chất lượng tốt hàng đầu được kiểm tra dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt sẽ được nhập kho. Nhà máy có một đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm có trình độ cao, được trang bị các thiết bị và phương pháp kiểm tra tiên tiến, hiện đại. Tất cả các công đoạn của quá trình chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, từ dịch sữa đến bán thành phẩm và thành phẩm.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của TOP TEN FOOD luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như tìm hiểu sâu sát thị trường trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển sản phẩm.

topten-thuonghieu-yeuthich-2

Sữa Ney Gold – Dưỡng chất dành cho người bệnh thận

topten-thuonghieu-yeuthich-3

Sữa Liver Gold – Dưỡng chất dành cho người bệnh gan

topten-thuonghieu-yeuthich-111

Sữa Healthy – Dinh dưỡng phục hồi sức khỏe

topten-thuonghieu-yeuthich-5

Sữa Gluna – Dinh dưỡng đặc biệt cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đườngtopten-thuonghieu-yeuthich-6

Sữa Curcumin – Dinh dưỡng cho người dạ dày, tá tràngtopten-thuonghieu-yeuthich-7

Sữa Calgold – Dinh dưỡng phù hợp cho người đau xương khớp

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.