Xuân Thanh Cosmetic

Xuân Thanh Cosmetic chính thức hợp tác cùng Shop Thương gia & Thị trường, khẳng định đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết

Cuối năm 2020, Xuân Thanh Cosmetic chính thức trở thành đối tác chiến lược với sàn TMĐT mới ra mắt mang tên Shop Thương gia & Thị trường. Mặc dù chưa từng hợp tác trước đây, nhưng hai doanh nghiệp đã nhanh chóng tiến đến cái bắt tay cuối cùng nhờ tiếng nói chung: Luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả!

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ 2 thương hiệu của Hàn Quốc là Lisse và Lacello.

Quan điểm kinh doanh của Xuân Thanh chính là “Vẻ đẹp bắt nguồn từ giá trị cho đi” – Công ty luôn cố gắng để đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, cho đi để xây dựng một cộng đồng phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và tự tin, cho để tạo dựng sự tín nhiệm và tình cảm yêu mến của khách hàng, cho đi là để nhận lại.

Xuân Thanh Cosmetic

Cùng tiếng nói với quan điểm kinh doanh đầy nhân văn của Xuân Thanh Cosmetic, Sàn TMĐT mang tên Shop Thương gia & Thị trường cũng là một doanh nghiệp định hướng phát triển theo con đường đặt khách hàng làm mục tiêu trung tâm. Với đơn vị chủ quản là Tạp chí Thương gia & Thị trường – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM, đây là sàn TMĐT được đánh giá là có nền tảng uy tín, trẻ nhưng đầy kinh nghiệm trên thị trường.

Theo đó, Shop Thương gia & Thị trường đưa ra quan điểm: Cam kết bán hàng chính hãng 100%, kinh doanh bằng xây dựng niềm tin và giá trị bền vững tới khách hàng. Như vậy, có thể nói rằng Xuân Thanh Cosmetic và Shop Thương gia & Thị trường là 2 doanh nghiệp khác nhau, nhưng lại cùng chung tiếng nói, chung định hướng. Do đó, tháng 12 năm 2020, 2 doanh nghiệp quyết định bắt tay để đi chung trên một con đường. Họ cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên lợi nhuận, phục vụ khách hàng bằng TÂM – TÍN.

Shop Thương gia & Thị trường

Hiện nay, các sản phẩm thuộc 2 thương hiệu Lisse và Lacello đang dần được cập nhật nhanh chóng và đẩy đủ trên trang TMĐT THUONGGIATHITRUONG.SHOP. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật bán chạy nhất đến từ Lisse và Lacello trên Shop Thương gia & Thị trường để bạn đọc tham khảo:

Sữa Rửa Mặt Thạch Nhiệt Đen Lisse Real Hydrogen Black Jelly Hot Cleanser (Tuýp 80ml)

SRM thạch nhiệt đen

Mặt nạ dưỡng trắng nâng cơ Lisse Real Hydrogen Rejuvenate Mask (Set 5 miếng)

Mặt nạ Lisse

Kem Chống Nắng Tế Bào Gốc Lacello Peptide Sun Block Tuýp 50G

KCN Lisse

Truy cập ngay website hoặc APP Thương gia & Thị trường ngay hôm nay để tìm hiểu, lựa chọn và mua sắm những sản phẩm mà mình yêu thích nhé!

Quỳnh Trang

  Share: