box-xinh-1

Theo đuổi cái đẹp riêng biệt, fanpage ngắm girl xinh chạm mốc 2,3 triệu follows chỉ sau 1 năm thành lập

Box Girl đã khẳng định việc cái đẹp luôn là chân lý, chỉ sau một năm, fanpage đã đạt tới 2,3 triệu follows, trở thành một trong những fanpage girl xinh đông đúc nhất mạng xã hội.

Không chỉ có lợi ích về mặt tâm lý, theo một thống kê của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, việc ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của nữ giới mỗi ngày còn là hành động vô cùng tốt cho sức khỏe. Vừa thư giãn đầu óc, vừa có được cảm hứng để hoàn thành được nhiều công việc trong một ngày.

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ khác nhau về cái đẹp, và cũng theo tâm lý, việc bất ngờ nhìn thấy một khuôn mặt đẹp sẽ khác hơn rất nhiều việc chủ động đi tìm những gương mặt bản thân đã biết. Đây là lý do mà những fanpage ngắm girl xinh mọc ra rất nhiều và phát triển rất nhanh.

box-xinh-6

Những hình ảnh về girl xinh luôn đem lại lượng tương tác khủng

Thế nhưng khác biệt với các fanpage ngắm girl xinh khác chỉ tập trung vào những hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ thì Box Girl lại là fanpage đặc biệt. Đội ngũ admin rất chăm chỉ sưu tập các video clip và hình ảnh tập trung vào nét dễ thương, trong sáng của phái nữ. Chính vì điều này tạo nên lượng tương tác khủng trong các bài viết, đặc biệt hơn nữa, không chỉ cho các tương tác của đấng mày râu, mà thậm chí nữ giới cũng rất hăng hái để lại bình luận trong các bài đăng của Box Girl. Đó là lý do cho việc chỉ sau 1 năm được kiến tạo, Box Girl nhanh chóng đạt được 2,3 triệu follows, trở thành một trong những fanpage chuyên chủ đề phụ nữ đẹp được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội.

box-xinh-2

Box Girl cán mốc 2,3 triệu follows chỉ sau 1 đêm

Để có được sự phong phú như vậy, phía sau của Box Girl có một nguồn tư liệu khổng lồ được cập nhật hàng ngày, hàng giờ từ hội nhóm Vitamin Girl – một trong những hội nhóm tụ tập nhiều hot girl nhất hiện tại trên mạng xã hội. Được biết, tất cả những hình ảnh được đăng lên trong hội nhóm này đều là thuộc về “chính chủ”, vậy nên thu hút rất lớn lượng tương tác từ phía người xem.

Ngoài ra, với những cuộc thi ảnh đều đặn với phần thưởng lớn, đây không khác gì một sân chơi để các bạn nữ xinh đẹp thi nhau khoe sắc, đồng thời làm quen, kết nối và gia tăng sự tương tác liên tục trong group, nhờ vậy có rất nhiều cặp đôi đã nên duyên.

box-xinh-7

Vitamin Gái là group cung cấp nguồn tư liệu khổng lồ cho Box Girl

Cuối cùng thành quả đạt được sau 1 năm đủ khiến cho bất kỳ ai ngưỡng mộ. Với 2,3 triệu người đăng ký theo dõi ở thời điểm hiện tại, Box Girl trở thành một trong những fanpage ngắm girl xinh lớn và uy tín nhất trên mạng xã hội facebook.

Chắc chắn trong tương lai, Box Girl sẽ còn phát triển rất mạnh khi đã có đầy đủ nền tảng ủng hộ, đồng thời có đội ngũ admin chăm chỉ, thường xuyên cập nhật các hình ảnh, video và bài viết cho người theo dõi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp của các cô gái được đăng tải trên Box Girl: https://www.facebook.com/BoxGirlVn: 

box-xinh-3

box-xinh-4

box-xinh-5

PV