monna-diemxua

Lấy cảm hứng từ những sắc màu mùa xuân, mùa của sự bắt đầu những điều mới, đặc biệt hơn hết là những hy vọng mới cho 1 năm với sự khởi đầu tốt đẹp, mùa xuân này, Monna cho ra mắt BST áo dài mới mang tên “Diễm xưa”. Bộ sưu tập được các nữ doanh nhân trình diễn trong chương trình Tết Ba Miền 2022. 

thoamonna-diemxua-9

Phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế luôn được Monna đặt lên hàng đầu trong các thiết kế của mình.

thoa monna

Nói đến áo dài người ta hay liên tưởng đến nét đẹp hoài cổ, xa xưa còn đọng lại. Cứ mỗi dịp lễ hội, ắt hẳn chúng ta vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh người phụ nữ Việt, từ những cụ già đến các cô gái và cả những em nhỏ, ai ai cũng muốn được diện chiếc áo dài duyên dáng và tự hào với vẻ đẹp của trang phục truyền thống dân tộc.

thoamonna-diemxua-6

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế từ thương hiệu Monna, đã cho ra đời BST “Diễm xưa” mang những nét rất riêng, đặc biệt, khiến các tín đồ thời trang yêu thích phong cách nền nã, truyền thống không thể nào bỏ qua. BST là bức tranh của những tà áo dài với vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng, vừa kín đáo vừa quyến rũ được điểm xuyến thêm họa tiết vẽ tay công phu.

thoa monna

Thời gian là một vòng tuần hoàn bất biến, thời gian khiến mọi vật trở thành quá khứ nhưng đồng thời cũng làm cho hiện tại trở nên đáng giá hơn. Những thiết kế của BST “Diễm xưa” được Monna giới thiệu như một minh chứng cho sự tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp trường tồn qua năm tháng của người phụ nữ Việt Nam.

thoamonna-diemxua-4

thoamonna-diemxua-3

Khoác lên mình các thiết kế đặc sắc của BST lần này, Monna tin rằng sẽ mang đến âm hưởng gợi nhớ đến hình ảnh về nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông đã đi vào lòng người như khúc ca:

“Tung bay tà áo tung bay, xôn xao một trời nắng đỏ

Tung bay tà áo thân quen, cánh chim vẫy chào ngọn gió

Ta nghe từ trái tim em, tiếng hát ngập tràn yêu thương

Mai đây dù có đi xa, trong tim là cả quê hương”.

thoa monna

Nhà thiết kế áo dài Thoa Monna (Áo dài đỏ) chào kết BST cùng với CEO Thao Giang – Chủ thương hiệu Ngọc trai PearTalk

thoa monna diemxua

thoa monna

thoamonna-diemxua-5

thoa monna

thoa monna

thoa monna

monna-diemxua3

monna-diemxua-1

thoa monna

thoa monna

Ảnh: Hoàng Chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.