panpantanphu

Vừa qua, chuỗi cửa hàng Nhật Bản – PANPAN -日本のチェーン店 tưng bừng khai trương chi nhánh Tân Phú – Đồng Nai. Đông đảo người tiêu dùng đã đến tham quan và mua sắm, đồng thời rất nhiều khuyến mãi khủng cũng đã được gửi đến khách hàng.

PANPAN chi nhánh Tân Phú nằm tại vị trí số 729, Tổ 2, Khu 8, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai. Đây là cửa hàng nhượng quyền Nhật PANPAN thứ hai tại tỉnh Đồng Nai. Việc mở tiếp cửa hàng thứ 2 nhằm mở rộng thị trường tiêu dùng và đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm dịp cuối năm.

Đến đây, người tiêu dùng có thể tận tay lựa chọn các món đồ Nhật nội địa với chất lượng tốt nhất mà mức giá phù hợp với túi tiền của người Việt. Hàng nghìn mã hàng Nhật nội địa từ mỹ phẩm, đồ gia dụng, hoá phẩm, bánh kẹo, nước ngọt, thực phẩm chức năng… đều được sắp xếp một cách khoa học để người tiêu dùng dễ dàng mua sắm.

Chuỗi cửa hàng Nhật PANPAN với tốc độ phát triển nhanh và bền vững đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Không chỉ dễ dàng mua được sản phẩm nội địa Nhật ngay tại Việt Nam mà khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ và phong cách phục vụ chuẩn Nhật, mang đến sự thoải mái nhất khi đến PANPAN.

PANPAN là chuỗi cửa hàng theo mô hình cửa hàng tiện lợi với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hoá phẩm, mẹ và bé, gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm tỷ trọng hơn 60% trong cơ cấu ngành hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại. Trên cơ cấu ngành hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đối tác là những tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản (như Kobe Bussan, Arata…), PANPAN được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của PANPAN Tân Phú, Đồng Nai như đem lại một “làn gió mới” cho người dân địa phương. Nhân tháng ưu đãi hưởng ứng ngày khai trương, cửa hàng với hàng ngàn dòng sản phẩm nội địa Nhật Bản được áp dụng mức đồng giá, siêu giảm giá và quà tặng. Cùng đến tham quan và mua sắm người tiêu dùng nhé!

PANPAN TÂN PHÚ – ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 729, Tổ 2, Khu 8, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 093309 1122

Website: https://panpan.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.