tmdt-cung-ung-mua-dich

Tận dụng các ưu thế sẵn có của sàn thương mại điện tử (TMĐT) là một trong những điểm mấu chốt giúp cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh ổn định trong bối cảnh dịch Covid-19 hay giãn cách xã hội. Shop Thương gia & Thị trường là ví dụ dễ thấy về lợi thế mà nhà bán hàng có thể tận dụng được từ sàn TMĐT trong giai đoạn này.

Ngoài trợ giá, miễn phí vận chuyển phục vụ người dùng, sàn thương mại điện tử còn là “lối thoát”, giúp các nhà bán hàng duy trì doanh thu thời dịch. So với những đợt bùng phát dịch trước đó, làn sóng Covid-19 thứ tư ập đến khiến nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ chật vật, xoay sở tìm cách giải quyết hàng hóa tồn kho.

Giãn cách xã hội đồng nghĩa với người dân hạn chế ra đường tối đa, nhất là khi các dịch vụ bán mang về cũng ngừng hẳn tại khu vực TP.HCM. Tận dụng nguồn khách hàng sẵn có từ các sàn TMĐT là “lối thoát” duy nhất của nhiều tiểu thương.

Top 6 sàn giao dịch thương mại điện tử hot nhất hiện nay

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng có sự dịch chuyển mạnh mẽ từ mua sắm truyền thống sang mua sắm trên các nền tảng online vừa thuận tiện, vừa đảm bảo an toàn. Sự thay đổi hành vi mua sắm này là cơ sở quan trọng để các cá nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh kênh bán hàng trên các sàn TMĐT.

Các chuyên gia nhận định, TMĐT tại Việt Nam bước vào thời kỳ vàng son, đang nhanh chóng trở thành “miếng bánh hấp dẫn” hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Shop Thương gia & Thị trường là ví dụ dễ thấy về lợi thế mà nhà bán hàng có thể tận dụng được từ sàn TMĐT trong giai đoạn này.

Tiếp cận khách hàng không giới hạn

Ưu điểm lớn nhất mà những sàn TMĐT như Shop Thương gia & Thị trường mang đến cho nhà bán hàng chính là lượng truy cập khổng lồ từ người dùng. Các nhãn hàng tham gia sàn TMĐT có thể tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn nhiều lần so với khi bán lẻ, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến danh mục sản phẩm từ gian hàng online, bất kể thời gian nào cũng như người bán và người mua cách xa nhau.

Đăng ký nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận hành

Quy trình đưa sản phẩm lên sàn Shop Thương Gia & Thị Trường nhanh chóng và dễ dàng. Đối tác liên hệ với hotline để được hỗ trợ đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Tham gia sàn TMĐT, các nhà bán hàng, đối tác tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc vận hành thương hiệu bởi không cần đầu tư quá nhiều vào chi phí mặt bằng, nhân sự… Các chuyên gia nhận định, đây là cơ hội tốt cho những chủ shop muốn kinh doanh với số vốn khởi nghiệp hạn chế.

Uy tín – Bảo mật – An toàn

Là một kênh bán hàng uy tín, Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối. Các hoạt động giao dịch thanh toán tại Shop Thương gia & Thị trường luôn được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mọi sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng.

Kênh bán tiềm năng, tăng trưởng ổn định

Theo báo cáo của sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường cho thấy doanh thu của tất cả các ngành hàng đều tăng trưởng bền vững xuyên suốt từ khi tham gia sàn đến hiện tại. Sàn còn tích cực triển khai nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực cho nhà bán hàng và đối tác, giúp họ tăng trưởng ổn định ngay cả trong thời dịch.

Theo đó, số lượng nhà bán hàng tham gia kinh doanh trên sàn Shop Thương gia & Thị trường cũng tăng gấp đôi, cho thấy ngày càng nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ lẫn các doanh nghiệp, thương hiệu đối tác ngày càng tin tưởng khi lựa chọn kinh doanh trên kênh trực tuyến này. Trong đó, ngoài hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, nhà bán hàng từ khu vực khác cũng tăng tốc lên sàn.

Mua sắm an toàn, yên tâm khi giãn cách

Với người tiêu dùng, nhất là người dân các tỉnh thành giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, việc có kênh mua nhu yếu phẩm, lương thực ổn định, kịp thời là vô cùng cần thiết.

Đồng hành cùng người dân cả nước trong suốt 4 làn sóng Covid-19, sàn Shop Thương Gia & Thị Trường không ngừng nỗ lực hỗ trợ khách hàng yên tâm mua sắm tại nhà. Người dùng cũng phản ứng tích cực với các chính sách trợ giá, ưu đãi,… của sàn thương mại điện tử. Thêm vào đó, các ngành hàng, sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí tại nhà cũng được người dùng hưởng ứng vì giúp lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan trong thời dịch.

Một ưu điểm nữa khi mua sắm tại sàn Shop Thương Gia & Thị Trường chính là nguồn hàng ổn định, không bị thiếu hụt và bình ổn giá. Còn nhà cung cấp vẫn an tâm kinh doanh với nhiều chính sách hỗ trợ từ sàn.

Hỗ trợ mua sắm các mặt hàng thiết yếu

Trong suốt thời gian giãn cách, nhu cầu mua sắm các mặt hàng thiết yếu tăng lên nhanh chóng. Đáp ứng điều này, sàn TMĐT Shop Thương Gia & Thị Trường tăng cường bổ sung số lượng và danh mục các mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ dùng chăm sóc nhà cửa… Đồng thời, sàn cũng tạo điều kiện để những người bán hàng tiêu dùng “lên sàn” nhanh chóng, giúp người mua tiếp cận đầy đủ với các nhu yếu phẩm.

Thuận tiện hơn với thanh toán không tiền mặt

Với sàn TMĐT Shop Thương Gia & Thị Trường, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức thanh toán không tiền mặt như liên kết thanh toán bằng thẻ ngân hàng, nhằm đảm bảo mua sắm an toàn, tiết kiệm, có thêm nhiều ưu đãi.

Đăng ký trở thành nhà bán hàng cùng SHOP THƯƠNG GIA & THỊ TRƯỜNG tại đây.

THÔNG TIN VỀ SÀN TMĐT SHOP THƯƠNG GIA & THỊ TRƯỜNG
Shop Thương gia & Thị trường là một Newspapers E-Commerce Platform – Nền tảng sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí. Được sự hỗ trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Cục Thương mại điện tử & kinh tế số Bộ Công thương và đơn vị chủ quản là Tạp chí Thương gia & Thị trường, chính vì vậy mặc dù là một sàn TMĐT mới nhưng Shop Thương gia & Thị trường vừa được ra mắt thì nhận được sự ủng hộ đến từ hàng trăm doanh nghiệp và nhãn hàng lớn nhỏ, cùng đồng hành và phát triển trên một chặng đường đầy tiềm năng.Sở hữu điểm ưu việt là “tích hợp báo chí” mà không một sàn thương mại điện tử nào có được với đơn vị chủ quản là cơ quan truyền thông chính thống, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm kiếm các thông tin quan trọng một cách thuận tiện và đáng tin cậy nhất. Chính vì thế các cam kết của shop còn bị ràng buộc bởi tính pháp lý mà cơ quan quản lý nhà nước đã trao.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.