panpan-vinh-tuong-5 (1)

PanPan Vĩnh Tường – Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Cửa hàng toạ lạc tại địa chỉ Khu 3, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, cửa hàng PanPan nổi bật với gam màu hồng chủ đạo, toát lên vẻ sang trọng và tươi mới. Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ cảm nhận được “không khí” Nhật thông qua lối bày trí và sắp xếp chỉn chi, độc đáo và khoa học.  Tất cả sản phẩm từ mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân đến các loại thực phẩm chức năng đều được bố trí theo từng khu vực giúp việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn. Đây cũng là điểm mua sắm hàng Nhật nội địa đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nhân dịp khai trương, cửa hàng áp dụng khuyến mãi 10% cho tất cả các đơn hàng Nhật.

Điều bất ngờ khi đặt chân vào cửa hàng PanPan chính là số lượng cùng sự đa dạng của các loại sản phẩm và thương hiệu. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản như Kobe Bussan, Arata, KAO, Ajinomoto, DHC, Meiji, Pigeon… Ngoài ra, tại PanPan, bạn sẽ được “mở mang tầm mắt” với các sản phẩm nội địa Nhật mới lạ và chất lượng mà chưa có một nhà phân phối nào ở Việt Nam có được.

Đến PanPan Vĩnh Tường, người tiêu dùng cũng sẽ ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và chu đáo đúng chuẩn Nhật của người bán. Tuy nhiên, yếu tố tạo nên sự đặc biệt nhất chính là lượng kiến thức chuyên môn và sự am hiểu của người bán về các sản phẩm như dược, mỹ phẩm. Được biết, trước khi cửa hàng được đi vào hoạt động, toàn bộ nhân viên đã được tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn về sản phẩm để có thể đưa ra những lời tư vấn tận tình và phù hợp nhất cho khách hàng.

Đại diện cửa hàng cho biết, trước xu hướng đầu tư hiện nay, độ uy tín của mô hình nhượng quyền PanPan cũng như nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là hàng Nhật nên đã quyết định đầu tư cửa hàng. Với hệ thống hàng hoá đa dạng, cửa hàng PanPan Vĩnh Tường hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Cũng theo đại diện cửa hàng, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, PanPan vẫn nỗ lực hết mình để phát triển kinh doanh bền vững và tiếp tục phục vụ người tiêu dùng.

Với hàng loạt sản phẩm chất lượng cùng những ưu đãi “nóng hổi”, cửa hàng PanPan đầu tiên tại Vĩnh Phúc sẽ là nơi khởi đầu của hành trình phục trái tim khách hàng Việt của PanPan.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.