36716074_363012984226126_7363538798392639488_n

RIBETO – CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sức khỏe là nguồn tài nguyên quý báu của mỗi người, tuy nhiên, nếu không biết cách gìn giữ và cải tạo nguồn tài nguyên ấy sẽ suy mòn và cạn kiệt.

Sau gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu, với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, nhân viên đầy tâm huyết và chuyên môn cao, Ribeto Shoji đã nghiên cứu và thành công khi đưa những chế phẩm thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản như: nấm linh chi sừng hươu, tảo xoắn, hoa cúc, khoáng thực vật dầu mè Sesame, cám gạo tách béo, bột tảo xoắn, chiết xuất hoa cúc vào sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh. Cho tới nay, RIBETO đã và đang sở hữu trên 20 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được đánh giá cao, hiện đang phân phối rộng khắp cho người tiêu dùng tại Nhật Bản cũng như các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

Trong bối cảnh hiện nay, các chuyên gia Y tế đưa ra nhiều con số đáng báo động về những căn bệnh hiểm nan y có diễn biến phức tạp, khó kiểm soát .Trong đó Ung thư là một căn bệnh được xếp vào hàng thứ 2 về mức độ nguy hiểm cũng như tỷ lệ tử vong cao. Ung thư giống như bản án tử hình cho những ai không may mắc phải, nếu không kịp thời phát hiện và điều trị sớm, người bệnh sẽ tử vong nhanh chóng.

RIBETO GROUP đã và đang sở hữu sản phẩm thuốc phòng ngừa và điều trị ung thư: FUKUJYUSEN. Với sự vượt trội về công nghệ điều chế, Fukujyusen tự hào là sản phẩm hàng đầu với chiết suất β – glucan có trong nấm linh chi sừng hươu – một loại nấm vô cùng quý hiếm trong các loại nấm linh chi giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch – nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư.

Hàm lượng β-glucan có trong nấm linh chi sừng hươu rất cao, tồn tại ở dạng polysaccharide, nếu như vẫn giữ nguyên dạng này thì cấu trúc phân tử là rất lớn, khó có thể hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó, với những phương pháp tách chiết thông thường thì chỉ thu được một lượng rất nhỏ các thành phần có tác dụng trong nấm. Tuy nhiên phương pháp tách chiết bằng áp suất nước nóng lại có thể thu được hàm lượng β-glucan rất lớn (lên tới 50%), hơn thế nữa cấu trúc phân tử được thu nhỏ lại để trở thành β-glucan tan trong nước ở dạng đường đơn với cấu trúc vi phân tử giúp dễ hấp thu hơn mà không làm biến chất.

Để có được sản phẩm Fukujyusen – Ribeto Shoji đã may mắn có sự kết hợp của những đối tác nổi tiếng tại Nhật bản. Khởi đầu là người nghệ nhân trồng nấm Linh chi sừng hươu – ông Wakasugi, năm nay đã 78 tuổi với hơn kinh niệm hơn 40 năm. Từ những điều kỳ diệu mà cây nấm Linh chi sừng hươu mang tới trong quá trình chữa trị bệnh Ung thư của bản thân, ông đã dồn tình yêu, tâm huyết của mình vào việc trồng nấm để có thế có nhiều sản phẩm tới những bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Nhưng có lẽ, điều đặc biệt nhất để có sản phẩm Fukujyusen chính là chiếc máy chiết xuất nước nóng áp lực của tập đoàn dược phẩm Mizota. Đây là một trong những tập đoàn lâu đời nhất tại Nhật bản. Thành lập và hoạt động từ những năm 1915, Mizota không ngừng nghiên cứu và phát mình với mục tiêu mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Chiếc máy chiết xuất nước nóng áp lực duy nhất trên thế giới, thuộc sở hữu của Mizota Corporation đã được chính phủ Nhật bản cấp 3 bằng sáng chế. Việc đóng gói sản phẩm cũng được ủy thác cho công ty Sheishin – một công ty uy tín hàng đầu tại Nhật bản về lĩnh vực này.

Tất cả những điều trên đã mang tới sự kỳ diệu trong công nghệ điều chế Fukujyusen – thần dược nâng cao chất lượng cuộc sống mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả những người bệnh và cộng đồng y tế trên thế giới.

RIBETO – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

CÔNG TY CỔ PHẦN RIBETO SHOJI

Địa chỉ: Tỉnh Gunma, Isezaki – shi, Tomizuka – cho, 29323, Nhật Bản

2/ Phân phối tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIÊT

Địa chỉ: Số 5B ngõ 55 – Huỳnh  Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.579

Hotline: 0978.125.919

Email: info@ribeto.com

Wedsite: ribeto.com.vn

  Share: