97535d99709e87c0de8f
Tin vui cho người tiêu dùng tại Thị trấn Thác Bà, Yên Bái với chi nhánh cửa hàng Nhật PanPan đã ra đời. Chúc mừng sự kiện khai trương, rất nhiều người tiêu dùng đã đến tham quan và mua sắm.

Sau những thành công vang dội từ các chi nhánh PANPAN tại các tỉnh thành trên cả nước, cửa hàng nhượng quyền PANPAN Yên Bái hứa hẹn sẽ trở thành luồng gió mới, đem theo xu hướng tiêu dùng hàng nội địa Nhật Bản chính hãng, chất lượng tới toàn tỉnh Yên Bái.

Nhằm tri ân cho khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng nhân dịp khai trương, chi nhánh PanPan Thác Bà, Yên Bái áp dụng chương trình khuyến mãi 10% cho tất cả đơn hàng. Rất đông khách hàng từ trẻ em đến người lớn tuổi, nam và nữ giới đều thích thú với những mặt hàng và dịch vụ mua sắm mới mẻ tại PanPan.

Nổi bật với mặt tiền màu hồng đầy năng lượng, thoáng rộng, cửa hàng nhượng quyền PANPAN Yên Bái tọa lạc ngay tại vị trí chợ thuộc Tổ dân số 2, Thị trấn Thác Bà, Yên Bình, Yên Bái, thuận tiện cho việc tham quan mua sắm của người dân tại khu vực. Là hệ thống cửa hàng nội địa Nhật chuyên biệt, uy tín, với quy mô lên tới hơn 5.000 mã hàng nội địa, PANPAN Yên Bái cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đa dạng từ các ngành hàng: mẹ và bé, thực phẩm, nhà cửa đời sống, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, văn phòng phẩm, thời trang. Các sản phẩm được niêm yết rõ nguồn gốc xuất xứ, tem mác….

Tất cả sản phẩm đều được bố trí theo từng khu vực giúp việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn. Từ quầy kệ đến các dịch vụ tại siêu thị đều tuân thủ tiêu chí tiện ích và thẩm mỹ theo cách rất riêng mà bạn khó lòng thấy được ở siêu thị nào khác.

Đến với PANPAN Yên Bái, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuẩn phong cách Nhật cùng những trải nghiệm mới mẻ về văn hóa tiêu dùng Nhật Bản. Không chỉ vậy, mỗi người bán của PANPAN đều là những “chuyên gia”. Họ biết sản phẩm họ bán là gì, nó có lợi cho người tiêu dùng ra sao. Vì thế, khi đến với PanPan khách hàng có thể yên tâm mua sắm.

PANPAN tin rằng với sự nỗ lực không ngừng cùng sự tử tế trong hành trình phát triển, hệ thống cửa hàng Nhật nội địa PANPAN nói chung cũng như PANPAN Thác Bà, Yên Bái nói riêng sẽ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Cùng trải nghiệm và mua sắn hàng Nhật nội địa chính hãng tại PANPAN Thác Bà, Yên Bái nhé!

PANPAN THÁC BÀ – YÊN BÁI

Địa chỉ: Tổ dân số 2, Thị trấn Thác Bà, Yên Bình, Yên Bái

Hotline: 0838.79.97.97

Website: www.panpan.today

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.