LEE NHƯ 1

Nữ Doanh Nhân Lee Như chia sẻ về điều hạnh phúc nhất trong hành trình kinh doanh

Lee Như là nữ CEO với tên tuổi không còn quá xa lạ trong giới doanh nhân bởi hàng loạt thành tích trong kinh doanh và các hoạt động vì cộng đồng. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Ấn phẩm Sức khỏe và Sắc đẹp, Lee Như đã có những chia sẻ về cuộc sống, về điều làm cô hạnh phúc nhất – những câu chuyện mà cô chưa từng tiết lộ trước đây!

Hành trình thành lập công ty của người Phụ Nữ trẻ

Xuất phát điểm từ việc bán hàng nhỏ lẻ từ thời còn rất trẻ, Lee Như đã nỗ lực từng bước đi lên. Kinh doanh không đơn giản, nhưng với sự kiên trì và khéo léo của một người phụ nữ, chị dần dần tích cóp được một lượng vốn nhất định, có dày dặn kinh nghiệm trên thương trường, cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín đối với khách hàng, chị mới thành lập công ty mang tên Lee Như.

Công ty TNHH Lee Như chuyên cung ứng các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp và thời trang chất lượng. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp của Lee Như được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong trong kinh doanh online và đạt hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả.

Tuy vậy, trong cuộc trò chuyện với phóng viên, chị Lee Như đã chia sẻ: “Tôi lập Công ty không phải vì muốn phô trương, không phải vì muốn được gọi là bà chủ, cũng chẳng phải tham vọng doanh thu lớn lao. Công ty tôi ra đời vì giấc mơ muốn ghi dấu ấn của mình trong tâm trí của cộng đồng, muốn có nền tảng vững chắc để kiến tạo những giá trị lớn và bền vững cho xã hội. Bạn bè, người thân và mọi đối tác của Lee Như đều ủng hộ quan điểm kinh doanh của tôi – không phải vì lợi nhuận, mà vì phục vụ cho lợi ích của xã hội!”

LEE NHƯ 2

Hiểu để cống hiến hết mình

Trong quá trình kinh doanh của mình, Lee Như luôn tỏ ra là một người phụ nữ vô cùng nhạy bén, giỏi nắm bắt cơ hội và khéo léo trong mọi hoạt động của công ty. Chị đã kinh doanh từ trẻ với nhiều hình thức. Từ khi mạng xã hội ngày càng phát triển, chị lập tức đẩy mạnh việc bán hàng online. Đặc biệt, Lee Như còn vô cùng nổi tiếng bởi những buổi livestream bán hàng vô cùng khéo léo và duyên dáng. Cô cũng cho biết, livestream là một hình thức không còn mới, nhưng để thực hiện được một buổi live chỉn chu, chị phải vô cùng chu đáo trong khâu chuẩn bị, và vô cùng duyên dáng khi trò chuyện, giao tiếp với khách hàng.

Nữ CEO Lee Như chia sẻ: “Thật ra, việc livestream bán hàng không quá khó, nếu bạn có mục tiêu, định hướng và quan điểm đúng đắn. Livestream giúp tôi trực tiếp tương tác với khách hàng, khiến tôi hiểu họ hơn, họ cũng hiểu sản phẩm hơn, từ đó tôi có cơ hội để đưa những giá trị tốt nhất đến với mỗi khách hàng. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục kinh doanh với hình thức này”

Điều đặc biệt ở nữ Doanh nhân Lee Như, chúng ta nhìn thấy tâm huyết của một người kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với quan điểm kinh doanh: “Dùng chất lượng sản phẩm trở thành tiếng nói của mình”, doanh nhân Lee Như và doanh nghiệp của mình luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Không phải ai cũng nắm bắt được điều cốt lõi khi kinh doanh đó là phải hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng, nhưng Lee Như đã làm rất tốt điều đó.

lee như 8

Điều hạnh phúc nhất của một nữ Doanh nhân

Được biết, từ khi thành lập Công ty đến nay, Lee Như không chỉ phát triển vượt bậc về doanh số bán, mà còn đạt được nhiều thành tích được xã hội ghi nhận, biểu dương. Là một người hiện đại, nhưng chị cũng là một phụ nữ, cân bằng giữa cuộc sống và công việc là điều không dễ dàng đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, Lee Như lại làm được điều đó với niềm hạnh phúc đơn giản của riêng mình.

“Tôi tự thấy trong cuộc sống, có thể tôi không phải là người may mắn nhất, nhưng tôi tự hào vì là một người phụ nữ hạnh phúc. Đối với tôi, hạnh phúc rất đơn giản: tự mình tạo ra niềm vui, tận hưởng niềm vui và lan tỏa niềm vui đó. Trong suốt quá trình làm việc từ thời trẻ, tôi lấy việc có đủ tiền để tặng cho ba mẹ những món quà nhỏ làm niềm vui. Khi trưởng thành hơn, tôi làm việc vì một gia đình nhỏ, đó cũng là hạnh phúc của mình. Và giờ đây, xây dựng một cộng đồng khỏe, đẹp đang là mục tiêu của cuộc đời tôi, và tôi đang hạnh phúc vì bản thân vẫn đang đi đúng con đường thực hiện sứ mệnh đó.

lee như 9

Hạnh phúc không thể nào được định nghĩa, đó là vì mỗi người đều có cách cảm nhận của riêng mình. Có thể Như là một phụ nữ bình thường và việc làm chủ doanh nghiệp không hề dễ, việc xây dựng cộng đồng như khao khát lại càng khó khăn. Nhưng đối với Lee Như, việc xác định đúng hướng, đi đúng con đường, luôn có người thân, bạn bè và đối tác ủng hộ, đó đã là hạnh phúc rồi. Và chắc chắn Lee Như sẽ không để lãng phí những điều đó. Tôi đang và sẽ nỗ lực hết mình, sẵn sàng cống hiến thời gian, năng lực và cả tuổi trẻ của mình cho điều đó.” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Trong năm 2020 vừa qua, tên tuổi của Lee Như liên tục được ghi nhận. Cô liên tiếp nhận được các giải thưởng không chỉ về kinh doanh mà còn về các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

Đặc biệt, khi chia sẻ với Tạp chí, Lee Như tâm sự rằng: “Tất cả các giải thưởng trên đối với tôi đều ý nghĩa, nhưng điều làm tôi xúc động nhất, tự hào nhất chính là giải thưởng danh giá “Đại Sứ Nhân Ái” trong chương trình Hương Sắc Việt vào tháng 10, và giải thưởng “Bàn Tay Vàng – Về Công tác Từ thiện An sinh Xã hội” tại chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” vào tháng cuối tháng 12 năm 2020. Việc tôi làm từ thiện là vì đó là giấc mơ của cuộc đời tôi, tuy nhiên khi được Xã hội ghi nhận, niềm hạnh phúc đó còn nhân lên gấp trăm, gấp ngàn lần.”

LEE NHƯ 5

Không chỉ dừng lại ở đó, Lee Như tiếp tục hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như Ribeto Việt Nam, GLC Group, Xuân Thanh Cosmetics,… Cô cho biết, đây là những nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp, cùng chí hướng xây dựng cộng đồng người Việt sống khỏe, sống đẹp.

Trong thời gian tới, Lee Như cùng những đối tác sẽ tiếp tục cùng đồng hành trên con đường tự tạo ra hạnh phúc cho mình, và cùng giúp cộng đồng tìm thấy niềm hạnh phúc cho chính bản thân họ.

PV

  Share: