Nghệ sỹ, doanh nhân chung tay cùng Trái Tim Tôi Hát 2019

TTTH. Ngày 15/10/2019, đêm nhạc thiện nguyện Trái Tim Tôi Hát 2019 chủ đề Tâm Hoa Tỏa Sáng đã được diễn ra tại nhà hát VOH – Musicone, số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Đồng hành với chương trình là Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi với cương vị đại sứ.

TTTH 2

TTTH 11

Dieu454

Dieu479

Dieu489

Dieu495

Dieu504

Đây là đêm nhạc thứ 3 của chương trình nhằm gây quỹ ủng hộ 1000 chiếc áo ấm cho trẻ em ở vùng cao các tỉnh Đăk Lăk, Sapa và 200 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, mang trên mình sứ mệnh cao cả, thiêng liêng, chính vì vậy Trái Tim Tôi Hát đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các lãnh đạp cấp, ban ngành, các nghệ sỹ, doanh nhân cùng các cơ quan thông tấn đưa tin. Đồng hành với chương trình trên cương vị là đại sứ, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi cũng bày tỏ niềm xúc động và tấm lòng chân thiện của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã chung tay ủng hộ chương trình. Sau chương trình, ban tổ chức cho biết dự kiến đoàn thiện nguyện sẽ tới trao quà tại các điểm trường vào khoảng đầu tháng 11 sắp tới.

TTTH 1

TTTH 3

TTTH 4 TTTH 6

TTTH 7

TTTH 8

TTTH 9

TTTH 10

Dieu295

Dieu310

 

Dieu371

Dieu375

Dieu380

Dieu383

Dieu423

Dieu451

Dieu455

Dieu501

Dưới sự dàn dựng tài hoa của Trưởng ban tổ chức, ông Huỳnh Lê Tiến Khoa, đồng thời là người sáng lập Trái Tim Tôi Hát, chương trình trở nên trọn vẹn, lắng đọng hơn bao giờ hết bởi sự sắp xếp, dàn ý, lối dẫn dắt câu truyện từ thưở sơ khai với hình ảnh mẹ Âu Cơ sinh trăm con trong bài hát Đất nước lời ru (st Văn Thành Nho) do nhóm Sen Việt trình bày, tới hình ảnh người mẹ hi sinh tảo tần vì con, cho con những năm tháng ấm êm cuộc đời, rồi đâu đó người xem có thể thấy như chính mình đã có những tháng ngày bỗng dưng lãng quên mẹ bởi gánh nặng mưu sinh qua Cám ơn mẹ (ca sĩ Đông Quân), Mẹ hiền yêu dấu (Á khôi Băng Châu), Hồi ký mẹ yêu (st và thể hiện ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh), Nỗi buồn mẹ tôi (st Minh Vy, thể hiện Á hậu Dương Yến Phi), Mẹ chờ (st và trình bày ca nhạc sĩ Hồ Nhật Hào), Ca dao mẹ (doanh nhân Lê Nhung), Xin cho con thấy mặt trời (st và trình bày ca sĩ Hoàng Duy Khánh)…Đặc biệt nhạc sĩ Phạm Hà đã sáng tác hai bài hát dành tặng riêng chương trình Bạn ơi hãy cho đi (trình bày Hợp ca) và bài Trái tim tôi hát (trình bày NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi) là chia sẻ về những hoàn cảnh có thật mà ekip thực hiện đã chứng kiến và ghi lại trong những chuyến thực tế của mình. Chương trình khép lại với rất nhiều cảm xúc và ghi dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

                                                                                                                                                                                 Huyền Sa