Dao-hy-lap-2

Mới đây, trong chuyến du lịch kết hợp với công tác tại xứ sở của saffron, CEO Dao Nguyen – Dao’s Bodyshaper khoe vẻ đẹp rạng rỡ cùng các đối tác, đồng nghiệp của mình.

Là CEO của thương hiệu gen nịt bụng nổi tiếng tại Mỹ – Dao’s Bodyshaper, thời gian gần đây Doanh nhân Dao Nguyen chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, phân phối dòng sản phẩm saffron (nhụy hoa nghệ tay) Hy Lạp bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho con người.

Dao-hy-lap-3

Dao-hy-lap-6

Doanh nhân Dao Nguyen hạnh phúc khi “đột nhập” trang trại trồng saffron lớn nhất nhì trên thế giới

Với quan điểm kinh doanh rõ ràng, chỉ mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng – an toàn – hiệu quả, chính vì thế dù kinh doanh dòng sản phẩm Dao Nguyen vẫn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

dao-nguyen-saffron

Trong chuyến du lịch kết hợp công tác, tham quan trang trại trồng saffron, nhà máy chế biến và làm việc với các đối tác mới, doanh nhân Dao Nguyen hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên và các khách hàng trong thời gian tới.

Dao-hy-lap-8

Dao-hy-lap-9

Nữ doanh nhân cùng các đối tác tham quan nhà máy chế biến saffron

Dao-hy-lap-1-

Như mọi người đã biết, sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được người tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng thường xuyên. Một số tác dụng hiếm có của nhụy hoa nghệ tây có thể kể đến như chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi trong giai đoạn tiền mãn kinh, làm mịn da, hỗ trợ điều trị nám da, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, tăng cường khả năng sinh lý ở nam và nữ, hỗ trợ đường tiêu hóa, giảm đau các vết thương…

Dao-hy-lap-11

Doanh nhân Dao Nguyen tâm niệm, khi đưa một sản phẩm tới tay khách hàng, trước hết chị phải hiểu rõ về sản phẩm đó. Với suy nghĩ đó, chị đến Hy Lạp – xứ sở của saffron. Chị đi về từng vùng nguyên liệu, đến hàng chục nhà máy để tìm hiểu về sản phẩm, về quá trình trồng trọt và thu hoạch Saffron. Kể về hành trình những ngày rong ruổi trên đất Hy Lạp, chị vẫn còn rất nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Dao-hy-lap-1

Dao-hy-lap-2

Dao-hy-lap-4

Dao-hy-lap-7

Dao-hy-lap-5

Lê Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.