ctymay-global-1

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức trong mùa dịch, nhưng Công ty TNHH Global Takson Việt Nam (Công ty Global Takson Việt Nam) đã có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, chính trị, xã hội của nước ta. Nửa đầu năm 2021, hầu hết các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề do đứt gãy nguồn cung nguyên liệu và sức mua trên toàn thế giới giảm mạnh. Để tồn tại và phát triển, Công ty Global Takson Việt Nam tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đã nhạy bén tìm kiếm đơn hàng, nhanh chóng chuyển đổi sản xuất, mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển.

global-may-7

Trụ sở Công ty TNHH Global Takson Việt Nam

Công ty Global Takson Việt Nam được thành lập ngày 20/12/2018, tọa lạc tại Khu 13, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao (Phú Thọ). Công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc, xuất khẩu nguyên phụ liệu phục vụ ngành may.

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Vượt lên khó khăn vì dịch Covid-19, đơn hàng của Công ty Global Takson Việt Nam vẫn tấp nập, tạo việc làm ổn định cho công nhân. Không chỉ phục vụ thị trường trong nước, Công ty Global Takson Việt Nam còn tạo được niềm tin và uy tín với các đối tác nước ngoài, xuất khẩu đi các thị trường tiêu thụ khó tính như Mỹ, Châu Âu…

global-may-6

Phòng cắt của Công ty Global Takson Việt Nam.

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức trong mùa dịch, nhưng Công ty Global Takson Việt Nam đã có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Bà Lê Thị Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Global Takson Việt Nam thổ lộ: “Dù có đơn hàng tương đối ổn định nhưng Công ty vẫn phải đối diện với nhiều thách thức như đơn giá thấp và thời gian giãn cách giữa các đơn hàng chịu nhiều rủi ro. Do đó, phương châm của Công ty là thực hiện sản xuất các đơn hàng vừa và nhỏ nhằm đáp ứng nhanh cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước”.

global-may-5

Bà Lê Thị Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Global Takson Việt Nam

Theo Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Mỹ và EU là hai thị trường nhập khẩu lớn nhất, được đánh giá là thị trường rộng lớn, tiềm năng nhưng cũng rất khó tính, yêu cầu những tiêu chuẩn sản phẩm rất khắt khe, do đó việc ổn định chất lượng và số lượng của đơn hàng là yêu cầu tiên quyết để trụ vững và tạo được uy tín cho Công ty Global Takson Việt Nam trước các đối tác doanh nghiệp tại Mỹ và EU.

global-may-4

Dây chuyền công nghệ cắt vải tại Công ty Global Takson Việt Nam.

Còn theo báo cáo tình hình hoạt động sản xuất 5 tháng đầu năm 2021 của Bộ Công thương, ngành dệt may đang có những triển vọng tích cực, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 12,2 tỷ USD trong 5 tháng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2020. Có thể nói, các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đã tìm ra hướng đi phù hợp và có được các giải pháp hiệu quả xử lý trong tình hình khó khăn chung của đất nước. Trong guồng máy chung của ngành dệt may, Công ty Global Takson Việt Nam đã chứng tỏ mình mặc dù “ít tuổi” nhưng lại nắm bắt rất tốt nhu cầu thị trường, từ đó đưa ra các tính toán và giải pháp dài hơi.

global-may-2

Kho của Công ty Global Takson Việt Nam.

Để đáp ứng về năng suất và chất lượng sản phẩm, Công ty Global Takson Việt Nam đã nhập dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ mới tiên tiến giúp cho quá trình sản xuất đạt chất lượng và tiến độ yêu cầu của các khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng lao động nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Phần lớn lao động tại Công ty Global Takson Việt Nam đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu qua trường lớp và các khóa đào tạo tay nghề uy tín. Được biết, bên cạnh việc áp dụng dây chuyền công nghệ cao, Công ty Global Takson Việt Nam còn chú trọng giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động.

global-may-1

Các công nhân có việc làm ổn định trong mùa dịch.

Chị Vũ Thị Hải – công nhân Công ty Global Takson Việt Nam chia sẻ: “Mình đã làm tại công ty được gần 2 năm, nhìn chung môi trường làm việc tốt, công việc đều và có mức thu nhập rất ổn định, chế độ phúc lợi tốt, ngoài lương công ty còn tham gia đóng nộp đầy đủ các loại bảo hiểm cho công nhân. Hàng năm, công nhân còn có tháng lương thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán”.

Những năm qua, Công ty Global Takson Việt Nam luôn quan tâm đến việc chăm lo đầy đủ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công nhân viên, cụ thể về các vấn đề lương, thưởng, chế độ làm thêm giờ, phụ cấp thâm niên… Hiện nay, Công ty Global Takson Việt Nam đang thực hiện mục tiêu tuyển dụng thêm 600 công nhân phục vụ “mục tiêu mới”, tiến đến những thành công “rực rỡ” hơn.

global-may-3

Công ty Global Takson Việt Nam tặng quà sinh nhật hàng tháng cho công nhân. (Ảnh tư liệu của công ty chụp khi chưa có dịch Covid-19)

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm đa dạng, chất lượng và xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự, nguyên tắc hai bên cùng có lợi, Công ty Global Takson Việt Nam ngày càng vững bước phát triển với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Công ty Global Takson Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Theo Lộc Dũng – Mỹ Hoa/Doanh nhân và Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.