global-tuyendung

Mặc dù hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, chính trị, xã hội của nước ta thế nhưng Công ty Global Takson Việt Nam vẫn vượt lên khó khăn, nhạy bén tìm kiếm đơn hàng, nhanh chóng chuyển đổi sản xuất, mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển, tạo việc làm ổn định cho công nhân.

Là một công ty non trẻ nhưng với việc nhạy bén trước thị trường, không ngại thay đổi để tồn tại và phát triển. Trước tình hình hầu hết các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề do đứt gãy nguồn cung nguyên liệu và sức mua trên toàn thế giới giảm mạnh vào nửa đầu năm 2021, thì Công ty Global Takson Việt Nam có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Trước tình hình có nhiều khởi sắc về đơn hàng, thị trường xuất khẩu, nên nhu cầu tuyển dụng thêm lao động Công ty Global Takson Việt Nam khá lớn, Global Takson Việt Nam tiếp tục tuyển dụng thêm nhân sự mới lên đến 650 công nhân sản xuất.

global-vietnam-tuyendung

Nguồn nhân lực của Công ty Global Takson Việt Nam tập trung trong mảng lao động phổ thông. Ở vị trí này, Global Takson Việt Nam đang đẩy mạnh tuyển dụng lao động trẻ không yêu cầu cao về kinh nghiệm tay nghề, đủ 18 tuổi trở lên cho cả nam và nữ. Công nhân may sẽ được đào tạo bài bản trước khi trực tiếp đứng may và sản xuất các bộ phận của sản phẩm theo quy trình hiện đại có sẵn. Với yêu cầu không quá phức tạp này, Global Takson Việt Nam vừa giải quyết bài toán về việc làm của bộ phận lớn lao động nông thôn vừa mới tiếp cận nền sản xuất mới đồng thời giảm áp lực về thất nghiệp nặng nề đang tồn tại.

Sau thời gian thử việc, với những người lao động đáp ứng những yêu cầu doanh nghiệp sẽ được giữ lại và ký hợp đồng chính thức, được hưởng các chế độc phúc lợi của công ty cũng như quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật.

Hi vọng rằng, những thông tin trên về thông tin tuyển dụng của Công ty Global Takson Việt Nam sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình săn cho mình được một vị trí tuyển việc làm ưng ý.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.