PBT Thumbnail

Ấm tình Tết yêu thương – 40 suất học bổng cùng Hoa hậu Phạm Bích Thuỷ

Ngày 11 tháng 1 năm 2019, Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế Phạm Bích Thủy đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương, Bông hồng tím và Câu lạc bộ Máu Bắc Giang trao tặng 40 suất học bổng và 40 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Động, Bắc Giang nhân dịp Tết đến Xuân về.

PBT 1

PBT 2 PBT 3

Với mong muốn chia sẻ đến với mảnh đất Sơn Động, Bắc Giang, Hoa hậu Phạm Bích Thủy cũng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 40 suất học bổng và 40 phần quà Tết cho các học sinh hiếu học. Đó là những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, là nguồn động lực lớn lao để các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường chinh phục ước mơ. “Nhiều năm đứng trên bục giảng, hơn ai hết, tôi hiểu tầm quan trọng của một môi trường giáo dục tốt, đó là cái nôi, là tiền đề để các em có điều kiện tiếp nhận, hoàn thiện, xác định hướng con đường phù hợp trong tương lai. Hy vọng, với những món quà ngày hôm nay mà Bích Thủy cùng cộng đồng mang tới, các em học sinh Sơn Động sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, tích cực rèn luyện để thực hiện ước mơ và trở thành những người có ích cho xã hội”.

PBT 4 PBT 6 PBT 5

 

Đại diện phía lãnh đạo huyện Sơn Động vô cùng cảm kích trước tấm lòng nhân hậu của Hoa hậu Phạm Bích Thủy: “Sơn Động là một huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Bắc Giang, cơ sở vật chất thiếu thốn chưa tạo được môi trường thuận lợi nhất cho các em học sinh có cơ hội phát triển. Trong thời gian tới, ban lãnh đạo huyện ủy sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các em tập trung học tập, rèn luyện. Cảm ơn sự quan tâm đồng hành của Hoa hậu Phạm Bích Thủy và các mạnh thường quân, sẽ là những khởi sắc mới, hy vọng mới, diện mạo mới trong một ngày không xa dành cho mảnh đất Sơn Động”.

PBT 7 PBT 9 PBT 10

 

Cũng trong buổi sáng Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương, Bông hồng tím và Câu lạc bộ Máu Bắc Giang, đã tổ chức chương trình  Tết yêu thương “Bánh chưng xanh dành cho em – Tặng quà tết cho học sinh nghèo” của trường THCS xã Vân Sơn, huyện Sơn Động. Tại buổi trao quà Hoa hậu đại dương doanh nhân Quốc tế Miss Phạm Bích Thủy, bày tỏ chia sẻ cùng các cháu học sinh và động viên các cháu tích cực học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, sau này trở thành một người công dân có ích trong xã hội.

PBT 12 PBT 11 PBT 8 PBT 9

Buổi gặp gỡ và trao quà cho học sinh nghèo trên miền quê hiếu học đã kết thúc, nhưng còn đọng lại đó là tình người, là niềm tin và khát khao về một tương lai tươi sáng. Đây không phải là một hoạt động cộng đồng đơn thuần nữa mà nó là quá trình gieo hạt gieo hy vọng để nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ của các trẻ em Sơn Động. Trong thời gian tới, Hoa hậu Phạm Bích Thủy mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, chung tay của các mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm.

  Share: