PBT-18-600x400

150 suất mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo cùng hoa hậu Phạm Bích Thủy

Vừa qua, ngày 15/12, Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 Phạm Bích Thủy đồng hành cùng Công ty CP Du lịch và đầu tư Bất động sản Đồng Đội Phú Quốc đã có buổi thăm hỏi và trao  150 suất mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nguyễn Trãi – TP Hồ Chí Minh.

PBT 11

PBT 17

 

PBT 19

Là một nhà xã hội với rất nhiều những hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng, cái tên Phạm Bích Thủy dường như vô cùng thân quen với những tổ chức, cá nhân mà cô giúp đỡ.

Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019, với chuỗi những ngày làm việc bận rộn ở TP Hồ Chí Minh, Hoa hậu Phạm Bích Thủy đã tham gia chuyến từ thiện đầu tiên tại bệnh viện Nguyễn Trãi – quận 5, TP Hồ Chí Minh để thăm hỏi và trực tiếp trao tặng 150 suất mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân ngheo đang điều trị tại đây.

Hoa hậu Phạm Bích Thủy diện trang phục giản dị trong chuyến thiện nguyện, dù sức khỏe đang không được tốt do thay đổi thời tiết đột ngột giữa các vị trí địa lý, cùng với lịch trình hoạt động dày đặc những ngày qua, nhưng trông cô vẫn rất rạng rỡ.

PBT 10

 

PBT 13

PBT 15

PBT 20

Hoa hậu chia sẻ, cô luôn sẵn sàng và mong muốn có thể đồng hành được nhiều hơn nữa với các hoàn cảnh khó khăn của không chỉ là các bệnh nhân ở bệnh viện Nguyễn Trãi mà cả với những hoàn cảnh khó khăn khác.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn cũng như những bất lợi do mắc bệnh về mắt của các bệnh nhân, hoa hậu Phạm Bích Thủy bày tỏ sự xúc động của mình, đặc biệt trong không khí của những ngày cuối năm, sắp tới Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Khi nói về những dự án thiện nguyện trong tương lai, cô cho biết sẽ luôn cố gắng bằng tâm huyết của mình để làm việc thiện, tích cực hơn nữa trong các hoạt động thiện nguyện, với cô, việc chia sẻ phần nào những khó khăn với các bệnh nhân nghèo là tâm nguyện cô luôn mang theo, mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, đóng góp nhằm chia sẻ bớt những khó khăn trong cuộc sống đến với mọi người.

PBT 14

Một số hình ảnh Hoa hậu Phạm Bích Thủy tham gia từ thiện:

PBT 3
Hoa hậu Phạm Bích Thủy ân cần hỏi thăm một bệnh nhân 72 tuổi đợi phẫu thuật giác mạc
PBT 12
Hoa hậu Phạm Bích Thủy cùng các đại biểu chia sẻ, động viên các bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện Nguyễn Trãi, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
PBT 1
Hoa hậu Phạm Bích Thủy tham quan ca mổ trực tiếp tại bệnh viện Nguyễn Trãi

PBT 2

PBT 4

PBT 5

PBT 6

PBT 7

PBt 9
Hoa hậu Phạm Bích Thủy trực tiếp trao suất quà mổ mắt miễn phí tới tay bệnh nhân bị đục thủy tinh thể.

PBT 21

PBT 22

  Share: