3-nhom-loi-ich
Sàn thương mại điện tử (TMĐT) được xem là một công cụ hỗ trợ thương mại truyền thống trong bối cảnh Việt Nam hiện nay. Và Shop Thương gia & Thị trường là một Newspapers E-Commerce Platform – Nền tảng sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. Vì thế, sàn Shop Thương gia & Thị trường mang lại 3 nhóm lợi ích cho doanh nghiệp – người tiêu dùng – xã hội.

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Là đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Shop Thương gia & Thị trường của Tạp chí Thương gia & Thị trường, mặc dù là một sàn thương mại điện tử mới nhưng ngay khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm doanh nghiệp và nhãn hàng lớn, nhỏ

Hiểu được điều đó, sàn Shop Thương gia & Thị trường luôn coi sản phẩm của khách hàng là sản phẩm của chính mình. Chính vì thế, không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online, sàn còn xây dựng thương hiệu và doanh số cho nhãn hàng, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất đó là đăng tải sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh và làm thương hiệu.

Bán hàng trên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường sẽ mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng xuyên biên giới, tiết kiệm chi phí, tiện ích trong mua bán và giao dich.

batch_Loi-ich-cua-thuong-mai-dien-tu-doi-voi-doanh-nghiep

– Mở rộng thị trường: Chắc chắn với mức chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với thương mại truyền thông, doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, tìm kiếm, tiếp cận người cung cấp, khách hàng và đối tác dựa trên tệp khách hàng có sẵn từ sàn.

– Tiện ích trong bán hàng: TMĐT đẩy nhanh tiến độ mua bán sản phẩm, dịch vụ. Người mua không cần ghé thẳng cửa hàng trực tiếp và chỉ thông qua điện thoại thông minh, máy tính là đã có thể đặt hàng thành công. Ngoài ra, việc sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường hoạt động 24/7/365, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Mà chắc chắn, hình thức kinh doanh truyền thống của doanh nghiệp không thể đáp ứng được.

– Tiết kiệm chi phí: một loạt chi phí như tiếp thị, chăm sóc khách hàng, quản lý hàng tồn kho, chi phí vận hành, hoá đơn tiền điện nước, nhân viên… được giảm đáng kể. Bởi bên cạnh việc đẩy mạnh bán hàng thì Shop Thương gia & Thị trường còn tổ chức hoạt động chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại. Dĩ nhiên, đây là điểm giúp khách hàng quay lại mua sắm cho những lần tới.

– Các lợi ích khác: Nâng cao uy tín, hình ảnh doanh nghiệp; cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng; đối tác kinh doanh mới; đơn giản hóa và chuẩn hóa các quy trình giao dịch; tăng năng suất, giảm chi phí giấy tờ; tăng khả năng tiếp cận thông tin và giảm chi phí vận chuyển; tăng sự linh hoạt trong giao dịch và hoạt động kinh doanh.

Lợi ích đối với người tiêu dùng

Một trong những lý do lớn nhất giúp cho Shop Thương gia & Thị trường được ủng hộ và chào đón nằm ở sự cam kết về niềm tin của doanh nghiệp này. Tiêu chí đầu tiên của Shop chính là “Chỉ bán hàng chính hãng”.

Là một kênh bán hàng uy tín, Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối. Một vấn đề nữa khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường có đảm bảo không. Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mọi sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng.

Website được thiết kế thân thiện với người tiêu dùng, cơ chế mở, vì thế người tiêu dùng dễ dàng để lại bình luận cũng như xem những “review” trước đó để có thể đi đến quyết định. Đối với những đơn hàng thành công, tất cả quá trình giao nhận đều được Shop Thương gia & Thị trường thông báo qua email hoặc số điện thoại đăng ký.

loi-ich-san-tmdt

Lợi ích đối với xã hội

Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường hướng đến môi trường làm việc, mua sắm, giao dịch… từ xa nên giảm việc đi lại, ô nhiễm, tai nạn. Chính sách cạnh tranh về giá cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội mua sắm, giảm áp lực chi tiêu, nâng cao mức sống.

Việc ra đời muộn hơn so với những sàn TMĐT khác vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội đối với Shop Thương gia & Thị trường. Trên tinh thần học hỏi và kế thừa những điểm mạnh từ sàn TMĐT, Shop Thương gia & Thị trường cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp và môi trường kinh doanh lành mạnh.

Đăng ký trở thành đối tác của sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường tại đây.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.