panpan-nhuong-quyen-11

Hệ thống chuỗi cửa hàng nội địa Nhật PANPAN với gam màu hồng chủ đạo trên các con phố trải dài từ Bắc vào Nam đang dần trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy với người tiêu dùng. Và đâu là lý do giúp PANPAN trở thành sự lựa chọn và trào lưu mua sắm mới?

Lịch sử hình thành cửa hàng Nhật PANPAN

PANPAN có tiền thân là Keinshoku Gyomu – Chuỗi cửa hàng Nhật Bản. Được thành lập năm 2019, chỉ sau 12 tháng hoạt động, Keinshoku Gyomu đã mở rộng hệ thống lên 15 cửa hàng trên khắp cả nước với hơn 5400 mã hàng hóa và trên 100 đối tác.

Năm 2021, như một bước chuyển mình trong nhận diện thương hiệu, Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ Panpan chính thức ra mắt bộ nhận diện mới và thay đổi thương hiệu thành “Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PAN PAN”. Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PAN PAN với phương châm hoạt động “Giá rẻ mỗi ngày, Today PAN PAN” hướng tới việc cung cấp các sản phẩm giá ngày càng rẻ hơn trong khi chất lượng sản phẩm vẫn đợc duy trì và không ngừng nâng cao.

Đây là động thái đầu tiên của PAN PAN trong giai đoạn chuyển mình, phát triển mạnh mẽ, tạo nên sự khác biệt và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam tốt hơn.

PANPAN ôm trọn Nhật Bản thu nhỏ tại Việt Nam

Sự đa dạng và độc đáo trong các mặt hàng kinh doanh được xem là một trong những yếu tố hàng đầu đưa khách hàng ghé thăm và quay trở lại với các cửa hàng PANPAN. PANPAN với hơn 5000 mã hàng tiêu dùng Nhật nội địa, bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại.  Đặc biệt, PANPAN được ủy quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

batch_z2539799037300_4b97619ebbb90594e0f6badc982edbb6(1)

Tất cả những sản phẩm này đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm ở đây đều có những tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế và hơn hết là độ an toàn cao.

Đến với PANPAN, bạn có thể hiểu rõ hơn về lối sống cũng như phong cách sinh hoạt hằng ngày của người dân “xứ sở hoa anh đào”. Còn một điểm cộng rất lớn của PANPAN nữa đó chính là không gian mua sắm lịch sự, trang nhã cùng với một đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Cách tìm cửa hàng PANPAN gần đây

Giờ đây, PANPAN đang phủ hồng khắp các con phố, ngõ ngách từ Bắc vào Nam để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng.

Vậy đâu là cách giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cửa hàng PANPAN gần nhất.

Bước 1: Truy cập https://panpan.today/

Bước 2: Tại mục “Chuỗi cửa hàng PANPAN”, bấm vào sẽ hiển thị danh sách cửa hàng

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể “nắm trọn” tất cả các cửa hàng PANPAN gần đây quanh khu vực của bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

chuoi-panpan

Nhượng quyền PANPAN

PANPAN là một chuỗi cửa hàng nhượng quyền, PANPAN sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những bí quyết kinh doanh và vận hành để điều hành các cửa hàng một cách thuận lợi nhất.

Ưu điểm của mô hình kinh doanh này chính là việc bạn sẽ không phải nghĩ nhiều đến việc “làm thế nào để thu hút khách hàng” bởi rõ ràng, thương hiệu nhượng quyền PANPAN đã chính là một hình thức bảo hộ, giúp bạn thu về một lượng khách hàng thường xuyên ổn định. Cùng với đó là những hỗ trợ từ PANPAN, giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro và mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả.

nhuong-quyen-panpan

Nguồn vốn cần bỏ ra cho mô hình này cũng không quá nhiều bởi bạn có thể tận dụng không gian của gia đình mình để bày trí và sắp xếp cửa hàng, hoặc nếu đi thuê, giá cũng không quá cao cho một không gian khoảng 30-50m2. Chỉ với vốn ban đầu là 50 triệu đồng, bạn có thể nhận được gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng. Với chi phí nhượng quyền ở trên, chủ cửa hàng còn được hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh cửa hàng PANPAN tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.