panpan-yenlac-13

Ngày đầu khai trương, cửa hàng PANPAN tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc đã đón nhận hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm. Đây được xem là một tín hiệu vui cho chủ cửa hàng cũng như người tiêu dùng. 

Mang đến không gian mua sắm mới mẻ, uy tín với hàng nghìn mã hàng nội địa Nhật Bản, PANPAN Yên Lạc ngày đầu mở bán đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng. Khách hàng đến mua sắm với tâm lý hào hứng và tò mò, bởi đây được biết đến là mô hình nhượng quyền cửa hàng tiện lợi hàng nội địa Nhật hàng đầu hiện nay. Trong đó, PANPAN Yên Lạc tập trung vào các ngành hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang, mẹ và bé. Ngoài ra, tới tham quan mua sắm trong tuần lễ khai trương, khách hàng có thể có cơ hội mua sắm các sản phẩm với giá cực ưu đãi.

Có những mặt hàng chỉ mới ngày đầu khai trương đã lưng kệ, hứa hẹn mang đến doanh thu cao và bền vững cho cửa hàng

PANPAN là mô hình nhượng quyền bán lẻ thuộc Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ PanPan, được phát triển dựa trên sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, gia tăng những giá trị tinh thần cho người Việt, thông qua các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng nội địa Nhật chất lượng, thực sự an toàn, đáng tin cậy.

Chuỗi cửa hàng Nhật Bản PANPAN với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý. Bằng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, PANPAN đã đa dạng hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

Việc ra đời cửa hàng nhượng quyền tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc có ý nghĩa to lớn. Vừa đáp ứng được nhu cầu mua sắm, vừa giúp người tiêu dùng thay đổi quan điểm trong mua sắm, ưu tiên đến chất lượng hàng hoá cũng như đề cao sức khoẻ bản thân và gia đình. Bởi hàng Nhật luôn đi đầu về chất lượng trên toàn thế giới.

Để thuận tiện cho việc mua sắm, cửa hàng PANPAN Yên Lạc triển khai chương trình bán hàng online, giao hàng tận nhà. Cũng như khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng, còn có cơ hội được nhận thẻ ứng tiền mua sắm với hạn mức 10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập. Được biết, hình thức này chỉ có duy nhất PANPAN áp dụng, nhằm tạo cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Chúc PANPAN Yên Lạc trở thành điểm đến mua sắm tin cậy và uy tín đối với khách hàng cũng như là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Thông tin cửa hàng PANPAN Yên Lạc:

  • Thôn Chi Chỉ, Xã Đồng Cương, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0976 374 882
  • Website: https://panpan.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.