green-heart-3

Cùng đón một mùa xuân rộn ràng và thật ý nghĩa bên Bộ Sưu Tập Quà Tết 2024 của Green Heart. Với hy vọng mang đến cho bạn những món quà đặc biệt để bày tỏ lòng thành và tình yêu thương. Mỗi sản phẩm trong Bộ Sưu Tập đều mang trong mình sự tinh tế và đẳng cấp. Đây được xem là một cách để bạn kết nối và gửi đi những thông điệp ý nghĩa đến người thân và đối tác của mình. 

green-heart-1

Tết không chỉ là dịp để chúng ta sum vầy bên gia đình, mà còn là thời điểm đặc biệt để chia sẻ niềm vui  đến những người thân yêu và đồng nghiệp quan trọng trong cuộc sống. Bằng cách này hay cách khác, quà Tết đã trở thành món quà trao gửi yêu thương không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Với hy vọng mang đến cho bạn món quà đặc biệt để bày tỏ lòng thành và tình yêu thương, Green Heart đã tạo ra Bộ Sưu Tập Quà Tết 2024.

greenheart-4

Chu đáo trong từng khâu chọn lọc nguyên liệu từ thiên nhiên, Green Heart đã đem đến những sản phẩm mang trong mình hương vị độc đáo của đất Việt. Bộ Sưu Tập Quà Tết của Green Heart sẽ là sự lựa chọn tinh tế và đẳng cấp cho quý đối tác và khách hàng.

greenheart-9

Hãy để Green Heart giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc ấm áp và đáng nhớ trong mùa Tết. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn và quà tặng có một không hai đến từ Green Heart nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GH B2B

  • Địa chỉ: 261 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 084 975 8565
  • E-Mail: info.ghb2b@gmail.com
  • Website: quatetgreenheart.com