ngoc-hong-clinic-3

Sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại, bác sĩ cố vấn Hàn Quốc và các chuyên gia bác sĩ từ Kangnam, Ngọc Hồng New Technology đang dần khẳng định mình là một cơ sở làm đẹp uy tín trên thị trường. 

Bắt tay khởi nghiệp với công việc thiết kế thời trang, NTK Ngọc Hồng mong muốn mang cái đẹp đến cho khách hàng của mình, và tiếp tục cho chặng đường ấy, NTK Ngọc Hồng tiếp tục khai trương cơ sở làm đẹp mang tên Ngọc Hồng New Technology.

ngoc-hong-clinic-1

NTK Ngọc Hồng và chồng – Nam vương Minh Khiêm

Với các dịch vụ điểm mạnh như đặc trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, mao mạch, làm căng bóng trắng sáng da; Cấy collagen, dưỡng chất nhau thai cừu; Phương pháp PRP trẻ hóa da, phục hồi làn da hư tổn, chăm sóc da chuyên sâu; Xông hơi tắm trắng, tắm dưỡng; Triệt lông, giảm béo, phun xăm, nối mi… Ngọc Hồng New Technology đã và đang tiếp nhận thêm trang thiết bị cũng như công nghệ làm đẹp mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ.

ngoc-hong-clinic-2

Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế Future – Bác sĩ Lee Kang Sam là nhà cố vấn chuyên môn cho Ngọc Hồng New Technology 

Ngọc Hồng New Technology hoạt động theo mô hình chuyên biệt với lĩnh vực chính là chuyên đặc trị các vấn đề, bệnh lý về da, trị liệu không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt mà còn luôn cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái sau một ngày dài bận rộn.

ngoc-hong-clinic-3

ngoc-hong-clinic-4

ngoc-hong-clinic-5

ngoc-hong-clinic-6

ngoc-hong-clinic-7

ngoc-hong-clinic-8

ngoc-hong-clinic-9

ngoc-hong-clinic-10

Ngọc Hồng New Technology

Địa chỉ: 43A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0977401572 – 0901370018