58441643_2387595221559115_5422811070681055232_n

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Thermage tại A&K Aesthetic Clinic

Sáng 24/04/2019 tại 342-344 Cao Thắng, phường 12, quận 10 viện thẩm mỹ A&K International Aesthetis Clinic đã ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp Thermage, công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ.

Tham dự lễ ký kết có ông Nathan Barker, đại diện cho hãng Solta Medical chuyên phân phối công nghệ Thermage, cùng bà Ngô Kiều Khanh, bác sĩ trưởng khoa viện thẩm mỹ A&K Clinic.

Bên cạnh đó là sự có mặt của dàn diễn viên người mẫu. Diễn viên Lợi Trần. Diễn viên, hoa hậu biển Việt Nam quốc tế 2018 Linh Trang. Diễn viên điện ảnh Mỹ Hòa trong bộ phim điện ảnh Lật Mặt 4, diễn viên Thành Nguyễn( từ phải qua ), cùng nhiều vị khách mời đặc biệt.

Tại buổi lễ ký kết, chuyên gia cũng đưa ra những ưu điểm của công nghệ Thermage, cũng như phân tích về sự khác biệt giữa phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp truyền thống so với công nghệ tiên tiến Thermage.
Thermage là ứng dụng kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực để tạo ra độ dốc nhiệt trong mô da. Với kỹ thuật độc đáo này nhiệt khối sẽ làm nóng toàn bộ bề dày của mô da đến độ sâu 4.3mm, trong khi đó bề mặt da được bảo vệ nhờ vào khí làm mát cryogen.

Được mệnh danh là liệu pháp trẻ hóa da mạnh mẽ hàng đầu suốt nhiều năm qua, Thermage luôn chiếm được lòng tin và là lựa chọn quan trọng của mọi bác sĩ đầu ngành bởi hệ thống gọn nhẹ, dễ sử dụng, kỹ thuật làm mát thích hợp nhất cho da.Và đặc biệt, đây là phương pháp điều trị không xâm lấn, an toàn và hoàn toàn có thể dự đoán trước kết quả điều trị của khách hàng.


Với những ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, công nghệ trẻ hóa da Thermage đem lại hiệu quả căng da mặt một cách hoàn hảo. Cơ mặt săn chắc và căng mịn không còn hiện tượng chảy xệ do vấn đề tuổi tác. Đạt hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông triệt để. Phương pháp không xâm lấn, giúp khách hàng không cần nghĩ dưỡng sau điều trị nhưng lại đạt kết quả gần như tức thì chỉ sau một lần điều trị. Từ 4 đến 6 tháng sau, lượng collagen tiếp tục gia tăng, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da đến muộn hơn.

Việc A&K Clinic thấu hiểu và đem đến giải pháp toàn diện, khi bắt tay ký kết chuyển giao công nghệ Thermage với hãng Solta Medical, không chỉ là sự khẳng định về việc phát triển thương hiệu, sự trân quý khách hàng làm đẹp mà còn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong phương pháp làm đẹp, mà không phải chịu các tác dụng phụ, đau đớn.

Đặt ra mục tiêu lớn, bác sĩ Ngô kiều Khanh mong muốn với công nghệ Thermage, viện thẩm mỹ A&K Clinic sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, và dần dần mở rộng, phát triển thành một viện thẩm mỹ có uy tín lớn trong cả nước.

Trong chương trình, đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn trúng thưởng một gói trải nghiệm dịch vụ Thermage Full Face, trị giá 60 triệu đồng dành cho khách mời. Nhân dịp đến trải nghiệm dịch vụ của A&K Clinic, chị Ngô Thanh Huyền một doanh nhân kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, siêu thị đã may mắn nhận được quà tặng của viện thẩm mỹ A&K Clinic.


Với quan niệm của bác sĩ trưởng khoa Kiều Khanh, tiêu chí để thành công của chị chính là giúp khách hàng hài lòng từ chất lượng dịch vụ, cho đến cách phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo và không ngừng nâng cao tay nghề, sản phẩm máy móc để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bảo Ngọc SG

  Share: