lam 1

Hoa hậu Angelique Lam- Từ nghệ thuật đến con đường kinh doanh

Năm 2018 là một năm có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với hoa hậu Angelique Lam, khi ngay trên đất Mỹ, Angelique Lam đã vượt qua được nhiều thí sinh gốc Việt khác đến từ nhiều nơi trên thế giới để đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Việt Nam Toàn Cầu 2018.

Tuy nhiên, với những khán giả của màn ảnh nhỏ, Angelique Lam từng được biết đến trong vai trò diễn viên với nghệ danh Lâm Uyên, tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Không chỉ vậy, chị còn được biết đến vai trò là mẹ của diễn viên nhí Hiền Lâm.


Thế nhưng, ít ai biết rằng, ngoài niềm đam mê nghệ thuật, trước khi qua Mỹ đinh cư, Angelique Lam được biết là một doanh nhân thành đạt. Chị là chủ nhà hàng Cường Kí đồng thời là giám đốc công ty xuất nhập khẩu Lâm Uyên Vy.

Ngoài ra Angelique Lam còn được nhiều người biết đến khi liên tiếp đoạt được những giải thưởng : Người đẹp Lyndynet toàn quốc năm 2007, giải nhất cuộc thi mẹ đẹp con xinh toàn quốc năm 2009, người đẹp online toàn quốc năm 2012.

Với bản lĩnh của người phụ nữ thép, trải qua nhiều kinh nghiệm kinh doanh khi còn ở Việt Nam. Angelique Lam nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống ở Mỹ. Bắt đầu bằng công việc cô giáo dạy tiếng Viêt, Angelique Lam dần chuyển sang thử thách mình với các lĩnh vực mới, đòi hỏi sự linh hoạt và năng động hơn. Chị quyết định kinh doanh oto, làm thêm bất động sản. Đặc biệt, chị còn được biết đến với vai trò giám đốc kinh doanh của tập đoàn Arama, một trong những tập đoàn hàng đầu, nổi tiếng khắp thế giới.

Ngoài ra, hoa hậu Angelique Lam còn được biết là một người thường xuyên tham gia các công tác, chương trình từ thiện ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Chính vì những đóng góp to lớn của chị dành cho xã hội, cũng như người Việt Nam ở hải ngoại.Nữ hoàng Angelique Lam đã vinh dự nhận được nhiều cúp và bằng khen danh giá, giúp chị vững bước trên con đường sự nghiệp kinh doanh và giúp người của mình.

Bảo Ngọc SG

  Share: