Screenshot (4)

CHUỖI CỬA HÀNG NHẬT BẢN PANPAN – 日本のチェーン店

Với mục đích mở rộng mạng lưới hệ thống cửa hàng, Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PANPAN tìm đối tác nhượng quyền với các chính sách cực kỳ hấp dẫn.

tttttttttt

PANPAN là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Panpan. 

Đây là chuỗi cửa hàng theo mô hình cửa hàng tiện lợi với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hoá phẩm, mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại… 

Mỗi cửa hàng PANPAN mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội địa Nhật chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý. Thay thế cho thói quen mua hàng xách tay không đảm bảo trước đây.

PANPAN được ủy quyền kinh doanh nhiều mặt hàng nội địa Nhật với cơ cấu hàng hóa đa dạng, phong phú, đặc biệt nhiều mặt hàng độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có tại Việt Nam với giá bán vô cùng hợp lý.

nhúndddddddddd

Các mặt hàng tại PANPAN vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng 

Quyền lợi cho đối tác

Khi trở thành đối tác của PANPAN, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • PANPAN cam kết với các nhà đầu tư sẽ đạt lợi nhuận tối thiểu từ 30 triệu/tháng trở lên (Áp dụng đối với cửa hàng có diện tích từ 50m2)
  • Là mô hình đầu tư chuyên nghiệp, PANPAN hỗ trợ chiến lược Marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất. 
  • Được set up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung.
  • Đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá.
  • Hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Screenshot (2)

Ngoài ra các cửa hàng nhượng quyền còn được tư vấn về cách quản lý hàng hóa, đưa ra các chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch truyền thông có hiệu quả. 

Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính

Để hỗ trợ tối đa khách hàng, PANPAN đã hợp tác với Fiin – một trong những Công ty Công nghệ Tài chính hàng đầu tại Việt Nam mang đến những dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất với mức ưu đãi cạnh tranh và giải ngân nhanh nhất lên đến 500 triệu đồng, giúp cho đối tác có thể nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn hỗ trợ kinh doanh. 

PANPAN tự tin về sự thành công của mô hình và lợi nhuận cho đối tác, khẳng định việc này bằng giải pháp tài chính (hỗ trợ và đồng hành cùng đối tác kinh doanh).

Đặc biệt hơn nữa, đối với các khách hàng của PANPAN sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản mà không cần chứng minh tài chính hay thu nhập.

Liên hệ nhượng quyền

Website: http://panpan.today/

Số điện thoại: 0705.369.899

Email: panpan.today@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.