lan-tu-oanh-ao-dai-5

Hoa hậu Nhân ái Thu Lan – Á hậu Tú Trinh và Hoa hậu thời trang Hoàng Oanh hội ngộ nhau trong 1 bộ ảnh duyên dáng thước tha với tà áo dài Việt.

Ba nữ doanh nhân đều cùng sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam bộ và 3 chị đều yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng nền nã mỗi khi diện trang phục áo dài.

lan-tu-oanh-ao-dai-1

Hoa hậu nhân Ái Thu Lan vẫn trẻ trung và rạng rỡ dù đã bước qua tuổi 50 – Chị chia sẻ với chế độ ăn uống tập luyện thể dục và hơn thế nữa chị luôn chọn cuộc sống với những việc làm ý nghĩa luôn tạo được niềm vui cho bản thân và mọi người xung quanh có thể như thế mà chị vẫn luôn tươi trẻ.

lan-tu-oanh-ao-dai-8

lan-tu-oanh-ao-dai-9

Á hậu Tú Trinh là người em người bạn thân thiết của Hoa hậu Thu Lan. Tại quê hương đất Sen Hồng – Sadec Đồng Tháp mọi người vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh Thu Lan và Tú Trinh cùng nhau có mặt trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng và chị em phụ nữ trong tỉnh.

lan-tu-oanh-ao-dai-3

“Tôi là 1 người trẻ khởi nghiệp với sự năng nổ và học hỏi mỗi ngày nên với tôi khi đồng hành cùng 2 chị Thu Lan – Tú Trinh cho tôi được những trải nghiệm cũng như học hỏi rất nhiều điều quý báo từ các chị” – Hoa hậu Hoàng Oanh chia sẻ khi được đình hành cùng 2 nữ doanh nhân Đồng Tháp.

lan-tu-oanh-ao-dai-2

Cả 3 nữ doanh nhân tuy không cùng độ tuổi, lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng họ cùng 1 điểm chung là phụ nữ yêu cái đẹp và luôn muốn làm đẹp cho bản thân cho đời nhiều hơn.

lan-tu-oanh-ao-dai-11

Sự hoà nhập chung tay của 3 chị cũng thể hiện sự đồng điệu chia sẻ và sự kết nối giữa các nữ doanh nhân trong thời đại mới chung tay, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng cố gắng phát triển bản thân, chăm lo cho gia đình và các hoạt động xã hội ý nghĩa.

lan-tu-oanh-ao-dai-10

Được 3 chị chia sẻ nhân dịp cùng nhau hội ngộ thực hiện 1 bộ ảnh – Cả 3 cùng nhau chuẩn bị cho những kế hoạch đồng hành sắp tới. Được biết, cả ba nữ doanh nhân sẽ có mặt trong 1 số chương trình dành cho phụ nữ đặc biệt miền Tây Nam Bộ để phát triển và mở những lối đi mới cho các chị em.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh duyên dáng thể hiện vẻ đẹp phụ nữ nam bộ qua bộ ảnh mới của 3 nữ doanh nhân.

lan-tu-oanh-ao-dai-4

lan-tu-oanh-ao-dai-6

lan-tu-oanh-ao-dai-7

 Quang Khánh – Photo: Ryo Vo