ngothithuhien-10

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp duyên dáng của người con gái Việt Nam, Hoa hậu Cộng đồng Ngô Thị Thu Hiền còn khiến người khác phải trầm trộ bởi vẻ đẹp hiện đại và cá tính. Bài viết này chia sẻ về hình ảnh đa phong cách của chị. 

Được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Vì Cộng đồng (Hoa hậu Doanh dhân Sắc đẹp Thế giới 2019 tại Hàn Quốc), cô gái gốc Việt Nam mang quốc tịch Hàn Quốc Ngô Thị Thu Hiền một doanh nhân trẻ thành đạt với niềm đam mê kinh doanh. Hiện tại cô là Giám đốc Công ty TNHH Jang Yun Seo, tọa lạc tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động phân phối các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc và là người sáng lập kiêm điều hành Công ty TNHH Jang Jun Seo công ty chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da 100% từ thiên nhiên. Ngoài phân phối các sản phẩm về thị trường Việt Nam công ty còn xuất đi các nước như Đài Loan, Nhật, Mỹ…

ngothithuhien-2

ngothithuhien-3

Trên thương trường là một thủ lĩnh nhưng ở ngoài cô lại đằm thắm dịu dàng mang vẻ đẹp không tì vết. Gần đây trên trang cá nhân cô cũng bớt chút thời gian để khoe vẻ dịu dàng, đằm thắm khi xuất hiện trong nhiều trang phục thời trang khác nhau.

ngothithuhien-7

Lúc quyến rũ với dạ hội

ngothithuhien-6

Khi thì đằm thắm với áo dài

ngothithuhien-9

Quyến rũ khi diện đồ tắm trên bãi biển

Ngô Thu Hiền dành hầu hết thời gian cho công việc và ít khi tham gia các sự kiện giải trí. Nhưng cô lại thường xuyên đóng góp cho cộng đồng, vào các quỹ từ thiện. Được nhiều người mến mộ và tin tưởng trong công việc cũng như ngoài đời thường.

ngothithuhien-10

ngothithuhien-4

ngothithuhien-8 PV