pearltalk-hoa-kieu-mach-5

Đại tiệc ngọc trai, tận hưởng ưu đãi cùng Pearltalk

Chào Tháng 10 – một tháng đầy yêu thương cho Phụ nữ Việt Nam.

Chuyện kể rằng

Dưới lòng đại dương sâu thẳm có một con trai đang vật lộn trong đau đớn vì có một viên cát vô tình lọt vào thân thể. Dù cố hết sức nó vẫn không thể loại bỏ dị tật và đành chấp nhận nước mắt dâng đầy.

Thời gian trôi đi, con trai hao gầy để viên cát ngày một lớn. Một ngày kia khi người ta mở con trai ra thì… Wow! Một viên ngọc rạng rỡ hiện ra tinh khôi hoàn bích. Có ai biết rằng giá trả cho những thử thách lại sản sinh ra một viên Ngọc tuyệt đẹp dường ấy.

pearltalk-hoa-kieu-mach-1

Phụ nữ là tuyệt tác của Tạo hóa

Chẳng phải ngẫu nhiên phụ nữ được tặng danh hiệu là Phái Đẹp.

Phụ nữ không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà vẻ đẹp thật sự chinh phục hàng triệu trái tim xuyên suốt mọi thời đại chính là vẻ đẹp bên trong, vẻ đẹp tâm hồn và phẩm hạnh cao quý.

pearltalk-hoa-kieu-mach-3

DUC_7888

Giống như viên cát kia ngày nào lọt vào thân con trai xù xì xấu xí, trải qua muôn vàn trải nghiệm, viên cát lặng lẽ bất ngờ biến thành Viên ngọc trai tỏa sáng.

Phụ nữ trải nghiệm cuộc sống, dù thăng trầm hay thuận lợi, dù thử thách hay thành công, dù đau khổ hay hạnh phúc… Phụ nữ vẫn kiên định, dịu dàng, thánh thiện và luôn là nguồn cảm hứng, là sự bù đắp cho thế giới đầy sự mất mát đau khổ.

Với biết bao sự xúc cảm sâu sắc với vẻ đẹp Phụ nữ Việt, Pearltalk luôn dành những câu chuyện ý nghĩa và những điều quý giá nhất cho chị em trong Tháng 10 này. Với đội ngũ sáng tạo tận tâm và yêu cái đẹp, bây giờ là thời điểm tuyệt vời nhất để Pearltalk thể hiện với chị em bằng Đại tiệc ngọc trai với những thiết kế độc đáo bậc nhất đón chào màu sắc 20/10 đang tràn ngập nơi nơi.

pearltalk-hoa-kieu-mach-2

Bấm vào link dưới đây, bạn sẽ có đặc quyền để tham dự đại tiệc và nhận được những phần quà ý nghĩa từ Pearltalk: https://pearltalk.vn/dai-tiec-ngoc-trai-2010

ĐẠI TIỆC NGỌC TRAI – CHÀO MỪNG 20/10
–    Ưu đãi 10%.
–    Tặng 1 viên ngọc trai may mắn (50 Khách hàng đầu tiên).
–    Tặng Voucher lên đến 5.000.000vnđ cho đơn hàng tiếp theo.

pearltalk-hoa-kieu-mach-4

Nghệ sĩ Viola Quốc tế Nguyệt Thu

ho-oanh-yen-huong-sac-viet-5

Hoa hậu Hồ Oanh Yến trình diễn bộ sưu tập độc bản của ngọc trai Pearl Talk tại sự kiện Hương Sắc Việt

Ngọc trai biết nói – Gói trọn yêu thương. Viên ngọc trai tròn đầy sáng bóng như những người phụ nữ đẹp vẹn tròn viên mãn. Hãy để PearlTalk – Viên ngọc trai biết thầm thì thêm lời yêu thương gửi tới những người phụ nữ tuyệt vời.

Tham khảo thêm các chương trình ưu đãi và ngắm nhìn các mẫu sản phẩm đẹp tuyệt vời từ “Ngọc trai biết nói” Pearl Talk tại đây.

PV