1

ĐOÀN THUỶ TIÊN TRỞ THÀNH Á HẬU 1 CỦA NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG MISS RAINBOW

Cuộc thi người đẹp truyền thông mùa thứ 2 do đơn vị The Gate tổ chức với tinh thần đi tìm những tiếng nói chung của cộng đồng LGBT cũng như vẻ đẹp tiềm ẩn của họ với phương chấm sống và truyền tải động lực đến một cộng đồng sống có ích cho xã hội K =K biến thông điệp thành hành động. Đêm chung kết tại Sân khấu kịch Trinh Kim Chi vào ngày 23/6 vừa qua với chiến thắng bất ngờ  và đầy thuyết phục. Thí sinh Đoàn Thuỷ Tiên đã được xướng tên Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Rainbow.

1

Á hậu 1 Miss Rainbow 2019 Đoàn Thuỷ Tiên

Hiện tại Thuỷ Tiên đang công tác tại ngân hàng Phương Đông OCB tại quận 1 là một người con đến từ vùng đất biển Nha Trang , trải qua những năm tháng vất vả mưu sinh cũng như sống thật với giới tính của mình. Sự nổ lực cố gắng của cô từng ngày đã giúp cô trở nên thành công và là người có thể truyền tải những kinh nghiệm sống của mình đến với cộng đồng cũng như xã hội.

7

Thuỷ Tiên trình diễn trang phục áo dài

Trong công việc cô luôn biết xen kẻ giữa công việc vào đem mê của mình, thái độ quyết định cuộc sống và suy nghĩ số phận . Bởi vậy hãy để một ngày trong cuộc đời trôi qua với sự vui vẻ và lạc quan. Để thành công bạn phải sẵn lòng thất bại , đi lên từ khó khăn trở ngại cô luôn trân trọng những người bạn đồng hành, chia sẻ cùng mình. Dù dáng người nhỏ nhắn nhưng đi đến đâu Thuỷ Tiên cũng truyền năng lượng tích cực, cô sẵn sàng chia sẻ hộ trợ các cộng sự của mình.

8

Phần thi trang phục dạ hội

Với chiến thắng thuyết phục với các phần thi áo dài, dạ hội đặc biệt là phần thi ứng xử phản biện với dự án dành cho cộng đồng LGBT đã giúp cô dành ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết. Dự án “Hướng nghiệp-hỗ trợ việc làm-kết nối trẻ” cho các bạn của cộng đồng LGBT bản thân cô chia sẻ. Đây là sự kết nối yêu thương muốn các bạn có cuộc sống ổn định, công việc phù hợp để mọi người có góc nhìn tốt đẹp hơn với những người giống như cô. Được đánh giá là ý tưởng khá hay cô đã có phần trả lời và phản biện vô cùng xuất sắc với ban giám khảo. Thuỷ Tiên đã nhận được sự ủng hộ của các khán giả tại đêm chung kết và sự ủng hộ của cộng đồng. Đến với cuộc thi Thuỷ Tiên mong muốn truyền cảm hứng đam mê, tràn đầy năng lượng tình yêu của các bạn của mình bằng cả trái tim.

9

Phần thi ứng xử, phản biện với dự án cộng đồng

Thuỷ Tiên chia sẻ:  Khi được gọi tên mình là á hậu 1 Tiên vô cùng xúc động và bất ngờ đến với cuộc thi Tiên thể hiện hết khả năng mình có. Đây chính là thành quả cho những nổ lực của mình, bây giờ với một cương vị mới Tiên phải cố gắng thực hiện những dự án sắp tới của mình để giúp cho cộng động LGBT sớm lập trang việc làm và đi vào hoạt động, để xứng đáng với danh hiệu á hậu 1 Miss Rainbow 2019.

10

Kết quả xứng đáng dành cho các người đẹp tại đêm chung kết

Người đẹp truyền thông không chỉ là sân chơi mà còn là tiêu chí thông điệp lớn của BTC muốn tôn vinh những bạn thuộc giới thính thứ ba. Hãy sống thật với giới tính của mình tự tin thể hiện bản thân, xây dựng một cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn.

Bảo Ngọc SG

  Share: