quoc-anh-makeup-1

Makeup Quốc Anh Trần không ngừng cố gắng xây dựng thương hiệu

Trong thời buổi phát triển về các ngành dịch vụ thì ngành làm đẹp cũng là một môi trường thu hút rất đông các bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Nghề trang điểm là một trong những nghề mà nhiều bạn trẻ theo đuổi và gặt hái được nhiều thành công. 

quoc-anh-makeup-2

Trong số đó phải kể đến chàng trai 9X Trần Quốc Anh. Anh đã theo đuổi và sau nhiều năm học hỏi không ngừng thì thương hiệu Make-up Quốc Anh Trần là một trong những lựa chọn uy tín khi nhắc tới trang điểm và thu hút được khá đông học viên. Chuyên gia trang điểm Trần Quốc Anh sinh năm 1990 tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Khi học xong phổ thông anh chọn cho mình một hướng đi riêng đó là khởi đầu bằng một cái nghề. Bắt đầu không ngại khó khăn vừa học vừa làm, không ngừng học hỏi để tay nghề vững chắc và tạo cho mình một vị trí và niềm tin trong lòng khách hàng.

quoc-anh-makeup-3

Vào nghề từ những năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh, anh tham gia trang điểm cho rất nhiều các người nổi tiếng, show diễn thời trang, chương trình, không ngại khó khăn khi khách gọi trang điểm dù ở đâu trống lịch là anh đều có mặt. Với nhiệt huyết ấy và sau nhiều năm vất vả cũng có nhưng thành công cũng không ít.

quoc-anh-makeup-4

Năm 2018 khi tay nghề đã vững chắc a quyết định xây dựng cho mình một thương hiệu ngay chính trên quê hương của mình và Quốc Anh Trần Makeup Academy ra đời trên quê hương anh Tp Bảo Lộc Lâm Đồng.

quoc-anh-makeup-51
Năm 2018 khi tay nghề đã vững chắc, anh quyết định xây dựng cho mình một thương hiệu ngay chính trên quê hương của mình và Quốc Anh Trần Makeup Academy ra đời tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

quoc-anh-makeup-6

Ngoài thành công trong việc trang điểm và kinh doanh, ta thường thấy hình ảnh của một thầy giáo trẻ với đội ngũ học viên đông đảo tham gia trang điểm tại các sự kiện, show diễn lớn nhỏ trong cả nước.

quoc-anh-makeup-7

Anh chia sẻ tuy rằng hiện tại anh đã gặt hái được không ít thành công nhưng với anh một người làm đẹp, kinh doanh thời trang và là một giảng viên dạy nghề anh luôn trau dồi học hỏi, cố gắng sáng tạo là từ khóa luôn có trong anh để luôn làm mới mình và phát triển hơn trong từng ngày.

quoc-anh-makeup-8

Với Quốc Anh Trần thì thành công của anh không phải việc anh có nhiều khách hàng, thu nhập cao thôi mà thành công của anh sẽ được đo lường trong việc a đào tạo được thế hệ tiếp theo thành công và phát triển.

quoc-anh-makeup-9

Anh luôn mong muốn thương hiệu của mình ngày một vững chắc và khi nhắc đến nghề makeup thì Quốc Anh Trần là một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng cũng như các bạn trẻ có ước mơ về nghề trang điểm và cùng anh chinh phục ước mơ ấy.

Bài Đinh Quang Khánh