fujiwa-suckhoe-2

Với phương châm “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, nước ion kiềm cao cấp Fujiwa được sản xuất với dây chuyền hiện đại châu Âu, kết hợp với công nghệ điện giải đến từ Nhật Bản.

ION FUJIWA là nước uống ION kiềm được sản xuất với dây chuyền khép kín, trang thiết bị hiện đại với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản. Công nghệ điện phân tách ion kiềm, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, giúp nguồn nước được tăng cường tính kiềm với độ pH có thể đạt được từ 9 – 9.5, gia tăng phân tử hydro và cung cấp đa dạng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

fujiwa-suckhoe-3

Nước uống Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu, những đặc tính ưu việt của nước ion kiềm Fujiwa có thể mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho người dùng. Cùng chúng tôi điểm qua 5 công dụng đối với sức khoẻ của nước uống Fujiwa nhé!

Tính chống oxy hóa

Nước nước ion kiềm chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa.

Hydrogen trong nước ion kiềm không chỉ có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp…

Cụm phân tử nước nhỏ

Với kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường, đồng thời dễ uống, không màu, không mùi, có vị ngọt thanh tự nhiên, nước ion kiềm sẽ rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể và giải khát nhanh chóng.

fujiwa-suckhoe-4

Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể.

Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 9.5)

Độ pH của nước từ 8.5 -9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn: Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa, đặc biết giúp bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh. Những bệnh nhân bị táo bón sẽ thấy rất rõ tác dụng của loại nước này.

Vị ngọt tự nhiên

Nhờ sự kết hợp hài hòa của ion kiềm khoáng.

Khách hàng muốn sử dụng nước uống ion kiềm Fujiwa có thể đặt hàng online tại Shop Thương gia Thị trường với những chính sách ưu đãi tốt nhất tại link này:

https://thuonggiathitruong.shop/brand/Fujiwa/

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.