THÙNG-RÁC-THÔNG-MINH-SENSIBLE-ECO-LIVING-2

Thùng rác cảm biến – Vật dụng không thể thiếu cho căn bếp hiện đại

Mọi hoạt động và sinh hoạt đều sản sinh ra rác thải. Chính vì vậy thùng rác là vật dụng cần thiết đối với mỗi gia đình. Nếu bạn đang hướng đến lối sống hiện đại và văn minh thì một chiếc thùng rác cảm biến thông minh sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi và không gian sang trọng  cho nhà bạn.

Những chiếc thùng rác cảm biến cao cấp sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn.

Đặc biệt là không gian bếp, một trong những yêu cầu đầu tiên cho không gian bếp hiện đại ngày nay đó là cần phải đảm bảo về vệ sinh an toàn. Rác trong nhà bếp thường là những loại thực phẩm tươi sống, thức ăn thừa dễ bốc mùi, thu hút các loại ruồi nhặng nên thùng rác phải có nắp đậy ngăn mùi. Nếu sử dụng thùng rác không nắp đậy, hoặc thùng rác thường, bạn sẽ phải rất thường xuyên đổ rác và đặc biệt là không gian bếp nhà bạn sẽ không được trong lành, sạch sẽ.

Thùng rác cảm biến thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời để có thể kiểm soát được mùi hôi trong nhà bếp và làm sạch không gian bếp mang lại sự trong lành cho gia đình.

Với những chiếc thùng rác cảm biến thông minh sẽ giúp căn bếp nhà bạn trông thật sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp và những mùi khó chịu từ rác thải sẽ không còn quấy rầy bạn và gia đình.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thùng rác cảm biến khác nhau, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản đó là Thùng rác thép không gỉ có cảm biến thông minh Sensible Eco 

Thùng rác cảm biến thông minh Sensible Eco Living 47L tự động đóng mở được làm từ Inox xước mờ cao cấp với màu bạc tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng nhà bạn. Bên trong có thùng đựng rác bằng nhựa cao cấp bền đẹp và có nút gài túi nilon rất tiện lợi

Thùng rác được ứng dụng công nghệ cảm ứng tiệm cận, chỉ cần đưa tay hoặc 1 vật bất kì trước mặt cảm ứng khoảng cách <15cm, nắp thùng rác sẽ mở tự động và đóng lại sau 5 giây. Thùng rác cảm ứng chạy pin tiểu 1,5V, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chi tiết về sản phẩm:

  • Tự động đóng mở khi đưa tay đến gần.
  • Sử dụng PIN AAA
  • Cao 65cm x rộng 46cm x sâu 27cm
  • Có thùng nhựa bên trong
  • Bên ngoài bằng thép không gỉ

Với rất nhiều tính năng nổi trội như cảm biến tự động, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, thiết kế sang trọng phù hợp với không gian hiện đại và đặc biệt là khả năng khử mùi giúp không gian trong lành hơn thì không có lý do gì bạn và gia đình không sử dụng sản phẩm này.

Xem sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường theo đường link sau:

https://thuonggiathitruong.shop/san-pham/thung-rac-thep-khong-gi-co-cam-bien-thong-minh-sensible-eco-living-47l/

  Share: