VE MDNMMD 46 TRUOC-01

Sau gần 02 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời tiếp tục trở lại số 46 với chủ đề “Cảm ơn tình yêu” nhằm gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị ung thư trực tràng.

Năm 2021, một năm đầy sự đau thương, mất mát không ngôn từ nào có thể diễn tả được vì sự tàn phá của đại dịch Covid-19. Những hoàn cảnh khó khăn lại càng khó khăn hơn, những phận người bất hạnh lại càng phải chật vật với cuộc sống mưu sinh. Trong giai đoạn tạm hoãn thực hiện giãn cách xã hội, CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời cũng đã cùng nhau thực hiện những chuỗi chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn khác như:  “Mời cơm tuyến đầu” quyên góp được 710.080.000 đồng (tương đương 45.741 khẩu phần ăn) để hỗ trợ cho các bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện; “Mời cơm sáng cho người có thu nhập thấp” tại các con hẻm nhỏ của Sài Gòn, “Hơi ấm mùa xuân” trao những bao lì xì cho những người lao động nghèo, người cơ nhỡ nhân dịp Tết đến xuân về.

dem-nhac-manhdoi-1

Sau gần 02 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời tiếp tục trở lại số 46 với chủ đề “Cảm ơn tình yêu” nhằm gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị ung thư trực tràng vào lúc 19h, thứ 5, ngày 31/3/2022 với chủ đề: CẢM ƠN TÌNH YÊU tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA LUXURY (Sảnh Grand Sapphire, lầu 2, 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận). Đêm nhạc 46 với sự góp mặt của quý khách mời: Danh ca HỌA MI, doanh nhân HOÀNG ĐỨC HUY, doanh nhân ĐỨC LỘC, ca sĩ PHẠM THÁI, NHƯ NGỌC, ÁI MINH, THU THẢO, TRANG THẢO, TRÀ MY, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, vũ đoàn AMA, MC BẢO ANH – HẢI HƯNG.

Hướng theo đạo lý ngàn đời của ông cha “Lá lành đùm lá rách” CLB luôn mong nhận được tình yêu thương bao la và vòng tay nhân ái của quý vị để chúng ta cùng nhau xoa dịu nỗi đau, tiếp thêm nghị lực cho hoàn cảnh của chị Lê Trần Đỗ Quyên chẳng may đang hứng chịu ngón đòn nghiệt ngã của số phận.

dem-nhac-manhdoi-2

Khi tham gia đêm nhạc quý khán giả sẽ được đo thân nhiệt trước khi vào hội trường, tất cả ghế ngồi đểu đảm bảo khoảng cách để giữ sức khỏe và an toàn cho quý khán giả trong suốt quá trình theo dõi.

Đêm nhạc phát hành VÉ MỜI MIỄN PHÍ và được chuyển tận tay tất cả quý vị đăng ký tham dự. Để đồng hành cùng chương trình ngoài tham dự và ủng hộ trực tiếp quý vị cũng có thể đóng góp thông qua số tài khoản CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

* Liên hệ đóng góp:

NH Quân Đội MB Bank – STK: 9990007999999

CTK: Huỳnh Hữu Thiên Ân – Chủ Nhiệm CLB

* Liên hệ nhận vé mời MIỄN PHÍ:

– Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

– Trưởng BTC MC Thiên Ân (SĐT: 0932 110 130)

Theo Trần Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.