vitoria-nguyen-ohana-1

Victoria Nguyen kiếm hàng trăm triệu đồng/ tháng khi đồng hành cùng Mỹ Phẩm OHANA

Victoria Nguyen – Đại diện thương hiệu Mỹ phẩm OHANA, cô đã đồng hành cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Hàn Việt quảng bá hình ảnh thương hiệu và phân phối, xây dựng hệ thống khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Song song đó là một việc làm hết sức ý nghĩa giúp cho tất cả chị em làm đẹp bằng chính tâm huyết của mình: Kinh doanh online, thúc đẩy tạo công ăn việc làm cho mẹ bỉm sữa, giúp phụ nữ Việt Nam…

vitoria-nguyen-ohana-7

Trên phương diện Đại sứ thương hiệu nói riêng và hàng loạt những hoạt động Thương hiệu OHANA: Online – off line nói chung, Victoria Nguyen tham gia đào tạo training những kỹ năng mềm – các hình ảnh chỉn chu chuyên nghiệp tạo dựng thương hiệu một cách chuyên môn hoá để phát triển kịp thời đại 4.0.

vitoria-nguyen-ohana-6

Trong thời gian vừa qua những hình ảnh hoạt động của cô đã chia sẻ trên trang cá nhân cùng với khẩu hiệu Chân -Thiện – Mỹ đẹp không chỉ bởi vẻ bề ngoài mà cùng chung sức gây dựng, tạo cộng đồng kinh doanh chuyên nghiệp hoá – hiện đại hoá.

vitoria-nguyen-ohana-2

vitoria-nguyen-ohana-3

Trong đó phải kể đến Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM & Dịch vụ Mỹ phẩm Hàn Việt – Đoàn Thị Huyền Trang đã bắt tay với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và TM Dược Mỹ Phẩm Miss RuBy đã và đang thúc đẩy đồng hành cùng cô xây dựng mạnh thương hiệu nhà đầu tư phân phối cung cấp Mỹ phẩm OHANA cho 64 tỉnh thành.

vitoria-nguyen-ohana-5

Trong tương lai không xa thương hiệu OHANA sẽ phân phối khắp đất nước. Đó cũng là niềm vui và niềm hạnh phúc của Victoria Nguyễn đã giúp đỡ được hàng ngàn phụ nữ Việt Nam – làm việc – học tập – cũng như làm đẹp – kế thừa và phát huy phát huy truyền thống nét đẹp phụ nữ Việt Nam và thế kỷ XXI không chỉ đẹp mà còn giỏi giang.

vitoria-nguyen-ohana-4

Thu Nguyen