tramy-phunumoi-4

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chi Minh, diễn ra lễ vinh danh “Thương Hiệu chất lượng Vàng” “Doanh nhân tiêu biểu” “Phụ Nữ tiêu biểu thời đại mới”. Hoa hậu Cao Thị Hoa (Trà My) được vinh danh ở hạng mục “Phụ Nữ tiêu biểu thời đại mới”. 

Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Truyền thông Truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông chỉ đạo tổ chức chương trình Chào mừng Ngày hội Thương hiệu Việt Nam 20/4/2022.

tramy-phunu-2

Hoa hậu Trà My với gương mặt nhân ái, thiện cảm không kém phần quyến rũ, nhận giải thưởng phụ nữ tiêu biểu thời đại mới

tramy-phunumoi-1

Ngày Thương hiệu Việt Nam không chỉ tôn vinh “Thương hiệu Việt”, “Giá trị Việt”, mà còn tôn vinh những doanh nhân, những người phụ nữ trẻ cống hiến cho sự nghiệp đất nước nhắc nhở từng doanh nghiệp, người sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đóng góp tích cực xây dựng và quảng bá hình ảnh địa phương.

tramy-phunumoi-2

Thời gian qua, mặc dù chịu tác động tiêu cực từ dịch Covid-19, song cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế, ghi tên Việt Nam vào nhóm các nước có thương hiệu mạnh. Chương trình năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân, dù khác biệt về lĩnh vực, tuổi tác, cương vị, mức độ ảnh hưởng, nhưng họ có điểm chung là “sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, đủ lực để xóa đi các bức tường dù hữu hình hay vô hình lâu nay vẫn cản trở sự phát triển của phụ nữ” quảng bá thương hiệu và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

tramy-phunumoi-3

Và đó cũng chính là lý do Hoa hậu Trà My đã có mặt tại sự kiện ngày hôm nay. Hoa hậu Trà My là giám đốc của cửa hàng Thời trang và Cuộc sống Trà My, ngoài ra chị còn kinh doanh một số lĩnh vực khác như ăn uống, dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Chị mong muốn có thể mang đến cho phái đẹp những phong cách thời trang đẳng cấp, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chị quan niệm rất rõ ràng về tầm quan trọng của tài năng và sắc đẹp mà người phụ nữ sở hữu.

Hoa hậu Trà My chính là điển hình tiêu biểu khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt trong thời đại mới luôn biết cách làm đẹp, làm chủ cuộc sống, làm chủ công việc, trong mọi hoàn cảnh.

Lễ vinh danh là cơ hội để các nữ doanh nhân, những phụ nữ Việt Nam giao lưu, kết nối học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp trong khu vực, tạo động lực khuyến khích và thúc đẩy tinh thần, ý chí kinh doanh của phụ nữ.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.