helen-1

Helen Nguyễn hóa thân thành cô nàng kiêu hãnh, đắm say trong bộ ảnh mới

Câu chuyện kinh doanh thành công của nữ doanh nhân xinh đẹp Helen Nguyễn – chủ cửa hàng độc quyền thương hiệu nước hoa xách tay chuẩn Auth tại Biên Hoà bắt đầu chính trải nghiệm của bản thân và suy nghĩ: là phụ nữ phải biết làm đẹp cho bản thân và đặc biệt phải tự chủ và độc lập về kinh tế.

helen-2

Trẻ trung xinh đẹp và được nhiều người tin tưởng tín nhiệm cô bén duyên kinh doanh nước hoa từ năm 2015 và cô cũng từng bén duyên với nghệ thuật nhưng điều đó chỉ mới gọi là khởi đầu bởi kinh doanh mới chính là điểm đến lâu dài mà cô hướng tới. Nếu gặp Helen Nguyễn ở cuộc sống thường nhật, ta sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp dịu dàng tinh tế của cô, cô còn là cô gái nhạy bén và bản lĩnh. Cô luôn cho mọi người một sự tin tưởng tuyệt đối và đã mua hàng của cô một lần sẽ mua lại những lần sau. Cô cam kết: “Những sản phẩm của mình là hàng chuẩn chính hãng xách tay nhập khẩu từ USA”.

helen-3

Helen Nguyễn tâm sự thêm “Ý tưởng kinh doanh bắt nguồn từ đam mê và muốn làm chủ kinh tế không muốn phụ thuộc vào ai. Là một phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt muốn tự tạo lập sự nghiệp kiếm thêm thu nhập để có cuộc sống sung túc. Điều đó đã thôi thúc cô và quyết tâm tự gây dựng cho mình một công việc ổn định” đó cũng chính là tiền đề cho sự nghiệp thăng hoa của bản thân cô hiện nay.

helen-4

Cô đã có một khoảng thời gian khá dài để làm chủ cửa hàng và được biết đến như một “hiện tượng”. Bằng những nổ lực cố gắng không ngừng nghỉ, và chất lượng sản phẩm thật sự chuẩn. Cô luôn được mọi người tin tưởng tín nhiệm và nhớ đến mỗi khi mua các sản phẩm chuyên về nước hoa và làm đẹp đã thật sự tạo nên cơn sốt trong cộng động tín đồ đam mê những mùi hương quyến rũ tại Việt Nam. Toàn bộ từ khâu nhập hàng đến kiểm hàng đều được một tay cô kiểm tra chất lượng và an toàn tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Những khách hàng thân thiết quen thuộc
Helen Nguyễn chưa khi nào ngưng nghỉ hay để đam mê trôi đi mất. Cô luôn nỗ lực, kiên trì và bền bỉ trau dồi thêm các sản phẩm và cung ứng các sản phẩm làm đẹp chuẩn nhất, luôn cập nhật những mẫu mới nhất để sẵn sàng phục vụ những thượng khách sành điệu nhất.

helen-5

helen-6

helen-7

helen-8

helen-9

helen-10

helen-11

PV