hong-nhung-ruby-queen-3

Dường như cả tuổi thanh xuân, chị Vũ Hồng Nhung luôn theo đuổi điều gọi là “ổn định”, thế nhưng khi chị nhận ra rằng, mình cần thay đổi, bứt phá thì đó cũng là lúc chị gặp được Ruby Queen, cũng như người thuyền trưởng Quế Anh. 

hong-nhung-ruby-queen-1

Doanh nhân Vũ Hồng Nhung tại sự kiện ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Ruby Queen

Chị Vũ Hồng Nhung sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là công nhân viên chức nên chị mang tư tưởng ra trường kiếm việc làm ổn định và có một cuộc sống bình dị. Theo mong muốn của bố mẹ, chị theo học và tốt nghiệp Khoa Ngân hàng. Sau đó, chị công tác 9 năm tại ngân hàng TMCP An Bình và sau đó lập gia đình. Nhưng từ khi sinh 2 con, với sức ép về kinh tế cũng như mong muốn con có một cuộc sống tốt hơn, chị luôn cảm thấy không thoải mái với mức thu nhập hiện tại và mong muốn tìm được một công việc khác phù hợp với đam mê của mình.

hong-nhung-ruby-queen-9

Doanh nhân Hồng Nhung và Doanh nhân Quế Anh

Năm 2017, chị quyết định nghỉ việc tại Ngân hàng và bắt đầu tìm kiếm một công việc có thu nhập cao hơn. Chị Hồng Nhung tìm kiếm và tham gia vào những khóa học phát triển bản thân. Nhưng chị tiếp tục gặp trở ngại bởi khi nghỉ việc kinh tế chị khó khăn hơn. Cùng với đó là áp lực từ gia đình ngăn cản buộc chị phải trở lại với môi trường ổn định.

hong-nhung-ruby-queen-5

Không bỏ cuộc, bằng ý chí và niềm tin của mình, chị tin mình sẽ thành công. Trong năm nay, tình cờ chị Hồng Nhung biết đến CEO Quế Anh thông qua những khóa học về kinh doanh online, thay đổi bản thân và tạo ra giá trị để sẻ chia với cộng đồng. “CEO Quế Anh là người đã trao cho tôi niềm tin, động lực, cái đích mà tôi tìm đến và cùng chung một sứ mệnh mong muốn giúp đỡ được nhiều người đang loay hoay trong cảnh cơm áo gạo tiền có được cuộc sống tốt hơn và tôi đã quyết định đồng hành cùng Ruby Queen và xây dựng nên một đế chế hùng mạnh với những người tự chủ trong kinh tế, hạnh phúc trong gia đình, thành công ở xã hội” – Doanh nhân Vũ Hồng Nhung chia sẻ.

hong-nhung-ruby-queen-7

Doanh nhân Hồng Nhung và NSƯT Minh Phương tại sự kiện

Hiện tại, Thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen do Doanh nhân Quế Anh làm chủ tịch vừa cho ra mắt ba dòng sản phẩm gồm Kem dưỡng trắng toàn thân Lamie, Huyết thanh truyền trắng Kim Cương Tuyết (Snow White Diamond) và Sữa rửa mặt Thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser). Đồng hành với thương hiệu ở vai trò Giám đốc Kinh doanh, doanh nhân Hồng Nhung tự tin mình sẽ trở thành một lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường và đạt được mục tiêu mình đề ra.

hong-nhung-ruby-queen-2

hong-nhung-ruby-queen-4

hong-nhung-ruby-queen-6

hong-nhung-ruby-queen-8

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.