batch_image002

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công và chạm tay đến ước mơ, nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó. Thành công luôn đi kèm với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Doanh nhân Nguyễn Thị Lộc, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Carita (CARITA ACADEMY), là một minh chứng sống động cho hành trình gian nan để đạt được những thành tựu đáng kể ngày hôm nay.

Chị Lộc sinh ra và lớn lên tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Với khát vọng thay đổi số phận và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, chị đã quyết định rời quê nhà và đến TP.HCM. Những ngày tháng đầu tiên ở thành phố mới là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với chị. Chị đã phải làm nhiều công việc khác nhau như công nhân may, bảo mẫu trường mẫu giáo để kiếm sống…

batch_image001

Cuộc sống của chị bước sang một trang mới khi quyết định theo học ngành dược tại Trường Cán bộ Y tế TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, chị làm việc tại một nhà thuốc tây. Với ý chí vươn lên, năm 2004, chị Lộc mạnh dạn mở Nhà thuốc tây số 499 của riêng mình và đã duy trì hoạt động cho đến ngày nay. Không dừng lại ở đó, chị tiếp tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu ALD Nature.

batch_image004

Trải qua 10 năm gắn bó với ngành chăm sóc sức khỏe, chị Lộc bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Năm 2014, chị mở thêm doanh nghiệp về chăm sóc sắc đẹp mang tên Carita Spa. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi, nhưng với sự kiên trì học hỏi và không ngừng nỗ lực, chị đã thành công với Carita Spa và trở thành một doanh nhân thành đạt.

batch_image003

Từ những trải nghiệm cá nhân khi phải tìm kiếm các trường, lớp, thầy cô giỏi để học nghề thẩm mỹ làm đẹp, kể cả phải bôn ba sang nước ngoài để học hỏi, chị Lộc đã ấp ủ ước mơ thành lập một trung tâm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp với học phí phải chăng, phù hợp với các bạn trẻ khởi nghiệp và những người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Chị mong muốn truyền đạt lại những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quý báu của mình cho các bạn trẻ, giúp họ giảm bớt lo toan về học phí, sớm định hướng nghề nghiệp và không phải vất vả như chị ngày xưa.

batch_image005

Đó chính là tiền đề cho sự ra đời của Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Carita (CARITA ACADEMY). Hiện nay, CARITA ACADEMY đang hoạt động hiệu quả và trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ. Với tầm nhìn và tâm huyết của chị Lộc, trung tâm không chỉ đào tạo ra những chuyên viên thẩm mỹ giỏi mà còn giúp nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình.

PV