angela-phuong-trinh-tach-tra-8

Cùng nhà hàng Việt Chay mạn đàm về câu chuyện “Ăn chay sao cho thân khỏe tâm an”

Chương trình được diễn ra chiều ngày 23/11/2019 tại nhà hàng Việt Chay nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, với đề tài “Ăn chay sao cho thân khỏe tâm an” câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Việc ăn chay ngày nay càng trở nên phổ biến và đang trở thành một xu thế toàn cầu. Qua những chia sẻ của Đại Đức Thích Khải Thành đã cho thấy ngoài những vấn đề liên quan đến tâm linh thì những lợi ích thiết thực của việc ăn chay đã góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường, cân bằng hệ sinh thái, làm giảm hiệu ứng nhà kính…

angela-phuong-trinh-tach-tra-17

Đại Đức Thích Khải Thành chia sẻ về kinh nghiệm ăn chay

Cùng với những chia sẻ thiết thực về kinh nghiệm ăn chay của hai vị khách mời đặc biệt, ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân và Diễn viên điện ảnh Angela Phương Trinh, người đẹp nổi tiếng cũng đã chia sẻ để có một sức khỏe tốt, một tinh thần lạc quan là kết quả đến từ việc ăn chay và nghiêm túc thực tập thiền định của cô trong nhiều năm qua. Đó là lý do mà nhiều năm trở lại đây Phương Trinh ít xuất hiện trong giới showbit hơn, cô dành thời gian nhiều hơn cho các công tác từ thiện, đi chùa, thường xuyên về thăm các em nhỏ tại Tu Viện Như Giác và học thiền. Mặc dù ăn chay nhưng Phương Trinh rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và yêu thích việc tập thể thao nên thể trạng sức khỏe của cô nàng rất tốt.

XEM NGAY: Mua bếp công nghiệp tại VinaKitchen.net Hà Nội

angela-phuong-trinh-tach-tra-14

Phương Trinh khỏe mạnh và rạng rỡ nhờ ăn chay

angela-phuong-trinh-tach-tra-15

Cô nàng xinh đẹp từ mọi góc nhìn

angela-phuong-trinh-tach-tra-1

Cũng trong buổi mạn đàm về ăn chay, Ca nhạc sỹ Sỹ Luân cũng đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc và thú vị về lợi ích của việc ăn chay và những khó khăn bước đầu khi anh tập ăn chay trường. Anh cũng chia sẻ nhờ chế độ ăn chay hợp lý thì Sỹ Luân luôn có một cơ thể khỏe mạnh, và một làn da đẹp, nhờ đó mà anh rất tự tin khi lên sân khấu biểu diễn mà không cần make up. Từ khi biết đến Phật pháp, thiền định và ăn chay thì đời sống của Sỹ Luân hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Anh cảm thấy mình sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn và làm được nhiều điều lợi ích cho bản thân và cộng đồng.

angela-phuong-trinh-tach-tra-16

Phần chia sẻ của ca sỹ Sỹ Luân được rất nhiều người yêu thích

angela-phuong-trinh-tach-tra-19

MC xinh đẹp Hồng Trang cũng ăn chay trường được 5 năm

cũng dựa trên những nghiên cứu và số liệu được các nhà khoa học thống kê thì hằng năm số lượng người ăn chay các nước Châu Âu, Châu Mỹ ngày càng có xu hướng tăng lên vì nhu cầu sức khỏe góp phần bảo vệ môi trường. Tại thành phố NewYork Mỹ, bắt đầu từ tháng 9/2019 thì 1.1tr học sinh toàn thành phố đã áp dụng chế độ ăn chay một ngày, phong trào “Ngày thứ 2 không thịt” nhằm bảo vệ sức khỏe và góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

angela-phuong-trinh-tach-tra-3

angela-phuong-trinh-tach-tra-10

Các khách mời nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả tham dự chương trình

Mạn đàm Câu Chuyện Bên Tách Trà kỳ 19 “Ăn chay sao cho thân khỏe tâm an” nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Nhà hàng Việt Chay được tổ chức với tâm nguyện chia sẻ những lợi ích từ việc ăn chay, truyền cảm hứng ăn chay đến với cộng đồng. Đặc biệt là thông qua những chia sẻ thực tế từ những người nổi tiếng, việc ăn chay sẽ ngày càng được mọi người quan tâm để góp phần nâng cao sức khỏe, bảo vệ môi trường và một thông điệp sống yêu thương.

angela-phuong-trinh-tach-tra-5

Được biết, Nhà hàng Việt Chay do doanh nhân Huỳnh Long Ngọc Diệp thành lập, nay là Sư Cô Đức Tâm. Theo tâm nguyện của Sư Cô, hơn 10 năm qua lợi nhuận thu được từ chuỗi nhà hàng Việt Chay, Mandala, Vaija…phần lớn đều được quyên góp và công tác từ thiện, nuôi trẻ em, phát học bổng, mổ mắt cho người nghèo…

angela-phuong-trinh-tach-tra-7

angela-phuong-trinh-tach-tra-6

Tâm Anh