thuoc-1

BÀI THUỐC ĐỘC ĐÁO CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

Nhóm phóng viên chúng tôi hôm nay đang có mặt tại nhà địa chỉ 49 Đường Nguyễn Tất Thành, Ấp Lò Vôi, Xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để được gặp người đang được các trang mạng xã hội, cộng đồng chia sẻ về bài thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa đơn giản mà lại rất hiệu quả, đó chính là Cô Lê Thị Vạn (tên thường gọi Thanh Vân).

Nghe Cô kể đây là bài thuốc 3 đời của dòng họ Lê do ông bà để lại, Ông nội cô là Lê Hữu Từ, ba cô là Lê Hữu Tư đều là truyền nhân của dòng họ Lê Hữu Trác, Ba Cô có 3 người con đều làm nghề bốc thuốc nên mỗi năm có hàng nghìn bệnh nhân được chữa khỏi từ bài thuốc của gia đình. Mỗi ngày nhà Cô phải tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước đến lấy thuốc.

Trong số những bệnh nhân đến nhà Cô bốc thuốc chữa bệnh lại có những trường hợp gia đình hoàn cảnh khó khăn, Cô đều giúp đỡ. Bên cạnh đó cũng có trường hợp bệnh nhân vì chủ quan  khiến vô sinh hoặc kéo dài gây ung thư cổ tử cung do viêm nhiễm phụ khoa gây ra , vì sự chủ quan của cá nhân này thât đáng tiếc.

Theo Cô viêm nhiễm nấm vùng kín, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung không quá khó khăn trong việc chữa trị nếu phát hiện sớm sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Cô chia sẻ những biến chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa tưởng chừng như đơn giản nhưng hậu quả lại rất nghiêm trọng như:

Thứ nhất: Bệnh nhân có thể bị căn bệnh viêm nhiễm mãn tính kéo dài khó điều trị, gây khó khăn cho cuộc sống, bản thân lúc nào cũng cảm thấy nóng, bực dọc, khó chịu, hôi và ngứa, khiến bản thân bệnh nhân mặc cảm và mất tự tin, làm gia đình lung lay.

Thứ hai: Bệnh có thể gây vô sinh rất lớn, ngày nay rất nhiều bệnh nhân bị vô sinh cho viêm nhiễm phụ khoa gây ra.

Thứ Ba: Bệnh kéo dài và chuyển nặng có thể khiến ung thư cổ tử cung.

Cô khuyên khi phát hiện sớm những triệu chứng của bệnh nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra cụ thể và điều trị nhằm khắc phục tình trạng của bệnh.

Người bệnh cũng nên thường xuyên kết hợp tập thể dục, những bài tập đơn giản, tập Yoga, vệ sinh vùng kín từ cây lá thuốc đơn giản tránh lạm dụng quá nhiều dung dịch có chữa hóa chất, chữa trị theo phương pháp đông y, chữa trị theo phương pháp mẹo dân gian, chữa trị bằng thuốc nam, có chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe.

Bài thuốc của Cô đã được vinh danh là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Đông Y.

Cô luôn trăn trở bài thuốc của gia đình có thể giúp mọi người, nhưng làm sao để bệnh nhân kiên trì trong quá trình điều trị của mình, vì một số trường hợp bệnh nhân theo nửa chừng rồi lại bỏ, điều đó không mang lại hiệu quả.

Thêm vào đó, hầu hết các bệnh nhân đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị nên chưa đủ sự tin tưởng vào bài thuốc của gia đình có thể chữa khỏi.

Cô luôn tâm niệm đem bài thuốc này giúp cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đều được chữa chữa trị để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Chia tay với Cô, chúng tôi vui mừng khi được chia sẻ cùng các bạn độc giả thông tin hữu ích này. Chúc Cô thành công trên con đường và lĩnh vực Cô đã chọn.

Địa chỉ nhà Cô :

49 đường Nguyễn Tất Thành, Ấp Lò Vôi, Xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0932.500.941- 096. 202. 0041

Trang thông tin : dongythanhvan.com    

 

  Share: