thanh-phan-v3

Siro Ăn Ngon Kiddy Mummum là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Venra Pharma có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên rất lành tính cho sức khỏe. Kiddy Mummum V3 trước khi đến được tay người tiêu dùng được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu đến từ các phòng thí nghiệm trọng điểm trong và ngoài nước, với mục tiêu cung cấp cho thị trường sản phẩm có giá trị đích thực cho sức khỏe.

Bên cạnh những tác dụng chính như hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, nâng cao hệ miễn dịch và giúp trẻ ăn ngon miệng thì sản phẩm Kiddy Mummum V3 còn một tác dụng đặc biệt mà ít người biết.

Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở thành phần chiết xuất cơm cháy, thành phần này có những tác dụng đặc biệt trong việc giẩm thiểu những tác dụng phụ của việc tiêm Vacxin.

thanh-phan-v3-2

Như chúng ta đã biết, sau khi tiêm phòng các loại vacxin đặc biệt là vacxin covid 19, thường có những biểu hiện tác dụng phụ xuất hiện như sốt nhẹ, mệt mỏi, chán ăn, ngứa hoặc sưng tại chỗ tiêm hoặc những biểu hiện nặng hơn như khó thở, sốt cao co giật, sốc phản vệ…

Phản ứng vắc xin là phản ứng của một cá nhân đối với các đặc tính vốn có của vắc xin, ngay cả khi vắc xin đã được chuẩn bị, xử lý và tiêm đúng cách. Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, có 4 nguyên nhân dẫn đến phản ứng sau tiêm chủng vắc xin:

Do vắc xin, do sai sót trong thực hành tiêm chủng, do tâm lý lo sợ và do bệnh trùng hợp ngẫu nhiên. Cũng như việc sử dụng thuốc hay thực phẩm, tùy theo cơ địa của từng người mà có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng sau tiêm vắc xin. Phản ứng này có thể là nhẹ hay nặng tùy từng trường hợp và tùy loại vắc xin.

thanh-phan-v3-1

Tuy nhiên, những tác dụng phụ này có thể được giảm thiểu hoặc phòng tránh từ trước nhờ 1 thành phần tự nhiên có trong sản phẩm Kiddy Mummum V3 đó là “Chiết xuất cơm cháy”.

Thành phần quan trọng có khả năng đặc biệt mới được tìm ra gần đây bởi các nhà khoa học khi tình trạng tác dụng phụ của vacxin đang là rất phổ biến trong mùa dịch bởi lượng người đi tiêm phòng covid 19 là rất nhiều. Với các thành phần đặc biệt chỉ có trong chiết xuất cơm cháy, những hiện tượng tác dụng phụ sau khi tiêm như sốt, mệt mỏi… gần như không còn xuất hiện khi người được tiêm sử dụng các sản phẩm chứa thành phần này.

Chiết xuất cơm cháy là 1 trong những thành phần chính của sản phẩm Kiddy Mumum V3, chính vì vậy sản phẩm không chỉ mang lại sức đề kháng cũng như bỏ sung các chất cần thiết cho trẻ mà còn giúp bé giảm thiểu những tác dụng phụ nguy hiểm khi tiêm vacxin, mang lại sự đảm bảo cho bé và sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.