phongkham-phapanh-khaitruong-1

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng và người bệnh, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh vừa tổ chức lễ khai trương nhân dịp đầu năm.

phongkham-phapanh-khaitruong-8

Sau nhiều năm đồng hành cùng sức khoẻ khách hàng, Phòng khám Pháp Anh đã tạo được niềm tin mạnh mẽ cho hàng triệu khách hàng với hình ảnh cơ sở y tế có chất lượng khám chữa bệnh tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Không ít người bệnh bày tỏ nguyện vọng muốn Pháp Anh mở rộng hệ thống để người dân có cơ hội được khám và điều trị hiệu quả nhiều mặt bệnh khác với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giỏi, vô cùng tận tâm.

phongkham-phapanh-khaitruong-2

phongkham-phapanh-khaitruong-5

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid, là một cơ sở y tế luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh và luôn cập nhật các ứng dụng kĩ thuật mới trong hoạt động chuyên môn và công tác văn phòng, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh ngoài việc hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng khám còn đồng hành, hỗ trợ cùng địa phương (Quận 10, TP.HCM) trong công tác chống dịch.

phongkham-phapanh-khaitruong-9

Sự tín nhiệm của khách hàng là một trong những nguồn động lực để Pháp Anh xây dựng Phòng khám Đa khoa tạo nên hệ thống y tế khép kín với nhiều dịch vụ trọn gói: khám chữa bệnh đa khoa, điều trị nội trú chuyên khoa và chăm sóc giảm nhẹ… để phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

phongkham-phapanh-khaitruong-3

phongkham-phapanh-khaitruong-4

Nhân dịp năm mới, Phòng khám nâng cấp trang thiết bị y tế, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên phục vụ cho việc thăm khám cho bệnh nhân, tích cực hỗ trợ công tác xét nghiệm, PCR, xét nghiệm tổng quát, khám sức khỏe định kỳ, tầm soát ung thư và tư vấn hỗ trợ chăm sóc điều trị kịp thời.

phongkham-phapanh-khaitruong-6

Bước sang năm Nhâm Dần, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh mong muốn mang đến món quà sức khoẻ cho mọi người.

Bài: Khánh Hoa Sen

One thought on “Phòng khám Đa khoa Pháp Anh dành tặng “món quà sức khoẻ” dịp đầu năm

  1. Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.