batch_image001

Là bác sĩ da liễu có 14 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, được người bệnh yêu mến, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp, hiện đang là Phó trưởng Khoa da liễu Bệnh viện 19/8 – Bộ Công an còn được biết tới là người yêu thích công việc thiện nguyện.

Bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp từng tốt nghiệp loại giỏi tại Học viện Quân y – Bộ Quốc phòng và được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành da liễu tại Đại học Y Hà Nội với học vị là bác sĩ chuyên khoa 1.

batch_image003

Ngoài công tác chuyên môn khám chữa bệnh, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp còn giảng dạy chuyên ngành da liễu tại Trường đại học Y dược, Đại học Thái Nguyên. Nhiều sinh viên do bác sĩ Diệp đào tạo đã trưởng thành và có chuyên môn tốt.

Trong 14 năm khám và chữa bệnh với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và phong thái gần gũi, giản dị bác sĩ Diệp đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

batch_image005

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ được giao trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện 19/8 – Bộ Công an, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp còn tích cực tham gia các chương trình khám chữa bệnh thiện nguyện của Bệnh viện 19/8 và các cơ quan, tổ chức phục vụ nhân dân khắp cả nước.

batch_image004

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống ngành Y, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp luôn luôn giữ chuẩn mực y đức cao quý nhất của người thầy thuốc Việt Nam lương y như từ mẫu.

batch_image002

Với những hoạt động, thành tích tích cực, tháng 5/2023, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu phát triển kinh tế – xã hội phối hợp với Viện nghiên cứu Văn hoá Phương Đông tổ chức, nhằm chọn ra những thương hiệu uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

batch_image001

PV