herrin-spa-1

Thương hiệu Herrin Spa sở hữu đại lý spa với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay

Herrin Spa tự hào là đơn vị sở hữu chuỗi hệ đại lý phân phối mỹ phẩm và dịch vụ Spa lớn nhất trên thị trường. Cùng với những chính sách tốt nhất hiện nay, chỉ trong thời gian ngắn, hệ thống Herrin Spa đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ với trên 1000 đại lý lớn nhỏ và hơn 20 cơ sở Herrin Spa trên toàn quốc.

Ngày nay, với sự bùng nổ của hàng loạt các Spa trên khắp cả nước, thì sự lựa chọn của phái đẹp ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Vì vậy, yêu cầu làm đẹp cũng thế mà khắt khe hơn, với phương châm không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn, lành tính, không xâm lấn trên làn da, do đó, Công ty cổ phần Herrin đã sử dụng dòng sản phẩm Dr+Herrin với “100% chiết xuất từ nguyên liệu cao cấp” sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO để mang lại chất lượng tối ưu nhất cho toàn hệ thống Herrin Spa.

herrin-spa-2

Bà Shin Bora – Phó chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC Hàn Quốc từ phải qua trái tại buổi lễ chuyển giao công nghệ X5 Dr+Herrin cho các chủ Herrin Spa

Chính điều này, hệ thống đại lý Herrin Spa đã trở thành thương hiệu thân thiết được hàng trăm khách hàng trên cả nước tin dùng và chủ Spa tìm đến hợp tác. Không chỉ được yêu thích tại thị trường trong nước mà còn là thương hiệu có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản…

Nhờ chính sách đãi ngộ cùng chiến lược rõ ràng và tốt nhất dành cho đại lý hiện nay mà Herrin Spa đã có hơn 1.000 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước và sở hữu Chuỗi hơn 20 Cơ Sở Herrin Spa, tạo nhiều bước đột phá và thành công cho mỗi cơ sở Herrin Spa với mức tăng trưởng doanh số ngoài mong đợi.

herrin-spa-3

Hình ảnh một số cơ sở Herrin Spa tiêu biểu

Vậy những quyền lợi từ Herrin Spa mang lại cho đại lý hợp tác là gì?

Khi được hợp tác và trở thành một trong những đại lý của Herrin Spa bạn sẽ nhận được lợi ích sau:

herrin-spa-4

1. Chiết khấu cao – Lợi nhuận lớn: Herrin Spa cam kết có chính sách chiết khấu rõ ràng, chi tiết cho các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng.

2. Xây dựng thương hiệu nền tảng cho spa:

● Hỗ trợ tư vấn setup, thiết kế cho spa khai trưởng theo đúng tiêu chuẩn hiện đại – sang trọng cùng bác sĩ tư vấn và đội ngũ hỗ trợ…

● Hỗ trợ POSM: bảng giá, catalog, túi đựng mỹ phẩm, standee, poster….

● Chuyển giao chứng chỉ, giấy tờ có liên quan đến sản phẩm

● Tham gia khóa học training về sale, marketing quảng cáo cho đại lý

● Tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu và miễn phí tại Công ty với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất tại thị trường Việt Nam.

● Tiếp xúc với thị trường nước ngoài qua các đại diện thương hiệu lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

● Hỗ trợ banner, biển hiệu, tranh ảnh,…

● Hỗ trợ mẫu thử cho các đại lý

● Chuyển giao đầy đủ kiến thức chuyên môn về sản phẩm và truyền lại dạy kỹ năng về xu hướng tân tiến.

3. Đào tạo, hỗ trợ Marketing

Herrin Spa cam kết tư vấn, hỗ trợ và chia sẻ bí quyết kinh doanh để giúp spa tăng doanh số cũng như hàng loạt quyền lợi khác:

● Quảng cáo trên website của Công ty cổ phần Herrin

● Hỗ trợ tổ chức sự kiện, hội nghị.

● Hỗ trợ tìm kiếm và chi phí khách mời và chuyên gia nổi tiếng hoặc tham dự sự kiện.

4. Kết nối mối quan hệ hợp tác trong cộng đồng làm đẹp trong và ngoài nước

Herrin Spa thường xuyên tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong nước và nước ngoài. Qua đó, các đại lý sẽ được giao lưu gặp gỡ với những chủ spa hàng đầu tại Việt Nam cũng như các nước khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn thể hiện tấm lòng trân trọng đến với các đại lý bằng những món quà tình cảm vào các dịp sinh nhật, lễ tết, tiệc cuối năm hoặc những chuyến du lịch Quốc tế.

Herrin Spa luôn trân trọng hợp tác với các đại lý có mong muốn kinh doanh hợp tác và cùng phát triển. Với phương châm luôn đặt sự phát triển của từng đại lý lên hàng đầu và đảm bảo quyền lợi cho đối tác.

herrin-spa-5

Chương trình đào tạo nội bộ kiến thức chuyên môn Spa chuyên nghiệp dành cho các chủ Herrin Spa

5. Hỗ trợ đào tạo kiến thức chuyên môn

Với đội các chuyên gia và bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhất Việt Nam, Herrin Spa thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu về kiến thức Spa. Cũng như, cập nhập xu hướng và công nghệ làm đẹp chuẩn y khoa trên thế giới đến các chủ Spa thuộc hệ thống, để nâng cao tay nghề và mở rộng tầm hiểu biết về dịch vụ làm đẹp.

6. Quyền lợi khác biệt nhất của Herrin Spa với thương hiệu khác đó là ngoài hỗ trợ phát triển thương hiệu Công ty còn hỗ trợ vận hành quản lý con người, tài chính,….chuyên nghiệp. Tổ chức các khóa học phát triển tư duy con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Và luôn Đẩy mạnh môi trường Kinh doanh online đa kênh. Tạo thêm nhiều nguồn thu mới cho spa.

Hãy liên hệ với Herrin Spa để được giải đáp những thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhiều chế độ ưu đãi khác!

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 083 595 3939

Website: https://herrincare.com/

Địa chỉ: 57, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

PV