z5388522565498_69ad63f9aceed0e82dfa4a8d724d5710

Ngày 26/4/2024 vừa qua, Hội thảo “Vinh danh vẻ đẹp cùng KD Lifting” được tổ chức thành công tại Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ KD LIFTING. Thông qua các Chuyên gia, Giáo sư, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực Sinh học, Da liễu – Thẩm mỹ, chương trình đã cập nhật nhiều kiến thức làm đẹp mới nhất theo xu hướng hiệu quả, an toàn.

image002

Được tổ chức như một buổi chia sẻ kiến thức mở, thân mật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo xu hướng tương lai, bà Nguyễn Thị Ngọc – Thành viên HĐQT, Giám đốc điều hành của Phòng khám KD Lifting cho biết: “KD Lifting là đơn vị y tế hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp với nền tảng chuyên môn được đặt lên hàng đầu, xu hướng làm đẹp được cập nhật liên tục từ trong và ngoài nước. Tại KD Lifting, thông qua các hoạt động Hội thảo khoa học như trên, đội ngũ chuyên môn luôn có cơ hội để không ngừng cập nhật và chia sẻ kiến thức mới, từ đó chọn lựa, quyết định phương án làm đẹp phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng”. 

Chính bởi phương châm đó, KD Lifting hợp tác với nhiều Giáo sư, Viện trưởng, Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại Việt Nam và Hàn Quốc.

image003

image004

Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Viện trưởng, cố vấn chuyên môn cấp cao Việt Nam và Hàn Quốc tại Phòng khám KD Lifting

Tại Hội thảo, Bác sĩ Da liễu Nguyễn Quốc Thắng, Giám đốc chuyên môn KD LIFTING, người đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ và sự am hiểu sâu sắc về làn da, cũng đã chia sẻ và giải đáp cùng khách mời về xu hướng làm đẹp năm 2024 với nhiều phương pháp, đặc biệt bằng công nghệ cao hiện nay.

image005

Diễn giả chính của Hội thảo, Giáo sư MIN CHUL KIN – Một trong những Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Sinh học và Tế bào tinh chất tại Hàn Quốc, hiện Giáo sư là Cố vấn chuyên môn cấp cao của KD LIFTING. Đặt mục tiêu chính của mình tại KD LIFTING, Giáo sư cho biết bằng các nghiên cứu chuyên sâu với kế hoạch mang các công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng phương pháp điều trị trong việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, Giáo sư khẳng định, điều này sẽ góp phần thay đổi về cách tiếp cận y tế thẩm mỹ hiện đại tại KD Lifting so với thị trường làm đẹp phong phú, rộng mở tại Việt Nam hiện nay.

image006

Diễn giả – Viện trưởng KWON CHANGDA, cô là nhà tiên phong trong làn sóng thẩm mỹ không xâm lấn và cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ. Viện trưởng Kwon là diễn giả nổi tiếng tại Hàn Quốc, cô đã và đang dẫn dắt hơn 10 hiệp hội danh tiếng, đặc biệt có thể kể đến Hiệp hội Da liễu Hàn Quốc, Hiệp hội Tế bào gốc Hàn Quốc và là Cố vấn của Hội thảo Da liễu học Quốc tế Bologna. Với kinh nghiệm của mình, tại Hội thảo, các kiến thức mới nhất đã được cô chia sẻ thông qua các nghiên cứu thành công về xu hướng và công nghệ “Kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn cùng với sản phẩm, mỹ phẩm Tế bào gốc”.

image007

Là thương hiệu mới tại thị trường làm đẹp Việt Nam với chỉ hơn 06 tháng đi vào hoạt động, dù nhận định sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức, tuy nhiên, KD Lifting khẳng định sẽ chiếm trọn niềm tin của đối tác, khách hàng trên hành trình phát triển của mình bằng nền tảng chuyên môn vững chắc bên cạnh sự nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Công ty. Chính vì thế, KD Lifting đã đầu tư bài bản, chất lượng, nghiêm túc với mục tiêu chung và triết lý hoạt động y tế rõ ràng.

Bên cạnh việc hợp tác chuyên môn với các Chuyên gia đầu ngành là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại Việt Nam và Quốc tế, KD Lifting đã nổ lực liên tục mỗi ngày, trau dồi cả kiến thức lẫn năng lực chuyên môn. Song song đó, KD Lifting cũng luôn cập nhật, tích cực ứng dụng các kỹ thuật, máy móc hiện đại, phác đồ điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

KD Lifting quan niệm: Sức khỏe – Làm đẹp dù ứng dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì khi tác động lên cơ thể khách hàng, cần phải AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CÓ KIỂM CHỨNG thông qua từng sản phẩm, thiết bị máy móc phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, qui trình thực hiện chặt chẽ.

(Ông Lee Yeong Il – Chủ tịch HĐQT KD Lifting cho biết)

image008

Ông Lee Yeong Il – Chủ tịch HĐQT vinh dự nhận giải “Ngôi Sao ngành làm đẹp 2024” trong chương trình Hương sắc Việt (lần 6) diễn ra ngày 20/04/02024 tại Hà Nội

Buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp nhiều khách mời nổi tiếng và hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực, trong đó tất cả đều rất quan tâm về sức khỏe và kỹ càng khi quyết định chọn làm đẹp bằng công nghệ, kỹ thuật mới.

Kết thúc buổi Hội thảo, nhiều quà tặng giá trị cũng đã được KD Lifting trao gửi đến các vị khách quý của chương trình. Thông qua chia sẻ kiến thức từ các Diễn giả, những chuyên gia hàng đầu, các khách mời đã có cơ hội tuyệt vời để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, đặc biệt là về phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào tinh chất.

image009

Từ phải qua: Ms Sang Lê (Danh hiệu: Người đẹp được yêu thích nhất Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – CEO Công ty TNHH Thái Minh Anh Việt Nam) – Mr Đinh Quang Khánh (Founder & CEO – Công ty Hoa Sen Media) – Ths. Nhà giáo Nguyễn Thanh Mai (TV HĐQT, Hiệu trưởng trường VASS) – Cô Nguyễn Ngọc Mộng Thu (Phó hiệu trưởng trường VASS) – Ms Ngọc Nguyễn (CEO – PK KD Lifting) – Ms Ngọc Duyên (Danh hiệu: Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016)

Và còn rất nhiều khách mời trân quý khác, cùng nhìn lại những khoảnh khắc của buổi hội thảo…

image017

image016

image015

image014

image013

image012

image011

image010

PV