chivang-5

Ngày 10/12/2022, Bác sĩ Phan Thanh Hào, Chủ tịch Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã ký kết chuyển giao công nghệ chỉ vàng Gold Thread 24K thế hệ mới cùng Tập đoàn Gold Thread LLC Hoa Kỳ. Sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ứng dụng độc quyền công nghệ chỉ vàng 24K tại Việt Nam, đồng thời mở ra một bước phát triển mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Buổi lễ có sự tham dự của Bác sĩ Phan Thanh Hào, Chủ tịch Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và Tiến sĩ Bác sĩ Maciej Lichaj, Đại diện Tập đoàn Gold Thread LLC Hoa Kỳ. Bên cạnh đó có sự tham gia của những đại biểu khách mời là các bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng thân thiết trong ngành làm đẹp.

chivang-6

Bác sĩ Phan Thanh Hào cùng Tiến sĩ Maciej Lichaj, Đại diện Tập đoàn Gold Thread LLC ký kết văn bản thỏa thuận chuyển giao chỉ vàng 24K thế hệ mới 

Đánh dấu cột mốc 10 năm độc quyền chỉ vàng 24K tại Việt Nam

Phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24K mất hơn 20 năm để các bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu đưa vào ứng dụng, chỉ vàng 24K Gold Thread trở thành loại chỉ căng da nhận được tất cả các chứng nhận y tế chất lượng cao như chứng nhận FDA số 802 (Mỹ), Chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga)…

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu, sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ. Đồng thời đây cũng là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da chỉ vàng, nâng cơ chảy xệ, trẻ hoá làn da, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn y tế. Tại đây, các ca căng da chỉ vàng đầu tiên của Việt Nam đều được thực hiện bởi Bác sĩ Phan Thanh Hào – “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ, vị bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread 24K.

chivang-5

Bác sĩ Phan Thanh Hào ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ chỉ vàng 24K từ Hoa Kỳ về Việt Nam vào năm 2012

Sự kiện chuyển giao công nghệ chỉ vàng Gold Thread 24K  thế hệ mới ngày 10/12/2022 vừa qua là cột mốc đánh dấu mối quan hệ hợp tác 10 năm của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và Tập đoàn Gold Thread 24K trong hành trình ứng dụng sợi chỉ vàng 24K vào làm đẹp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu gương mặt không tuổi cho hàng triệu phụ nữ Việt.

chivang-4

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và Tập đoàn Gold Thread 24K hoàn tất ký kết chuyển giao công nghệ chỉ vàng 24K thế hệ mới

Chuyển giao công nghệ chỉ vàng 24K thế hệ mới

Tại Việt Nam, Bác sĩ Phan Thanh Hào là vị bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên thực hiện công nghệ căng da chỉ vàng Gold Thread 24K. Sau 10 năm nhận chuyển giao công nghệ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã tiếp đón hàng trăm ngàn khách hàng là các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng được điều trị bằng phương pháp căng da chỉ vàng và nhận được kết quả tốt. Tập đoàn Gold Thread LLC đã không ngừng cải tiến và cho ra đời công nghệ chỉ vàng 24K thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội so với trước đây. Việc ký kết chuyển giao chỉ vàng 24K thế hệ mới cùng Tập đoàn Gold Thread LLC được xem là một trong những bước phát triển mới trong lĩnh vực thẩm mỹ của Bác sĩ Phan Thanh Hào.

chivang-3

Tiến sĩ Maciej Lichaj trao Chứng nhận chuyển giao công nghệ chỉ vàng 24K thế hệ mới cho Bác sĩ Phan Thanh Hào

“Việc ký kết chuyển giao chỉ vàng 24K thế hệ mới không chỉ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trong lĩnh vực làm đẹp, mà còn thể quyết tâm mang công nghệ thẩm mỹ tân tiến đến gần hơn với khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc da. Từ đó, đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của phái đẹp, những người đã luôn tin chọn và ủng hộ Á Âu trong suốt thời gian qua.” – Bác sĩ Phan Thanh Hào, Chủ tịch Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chia sẻ.

Ưu điểm vượt trội của chỉ vàng 24K thế hệ mới

Sợi chỉ vàng Gold Thread 24K là vàng sử dụng trong y tế, tinh khiết 99,99%, mỏng mịn như lụa, luồn vào da bằng kim siêu nhỏ. Để cải thiện nguyên nhân căn bản gây ra nếp nhăn và chảy xệ da mặt, chỉ vàng Gold Thread 24K thế hệ mới với tính an toàn, phù hợp cho từng loại da cùng khả năng tăng sinh collagen, elastine vượt trội hơn với thế hệ cũ sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời để tái sinh làn da, trẻ hoá khuôn mặt một cách toàn diện từ sâu bên trong.

batch_image005

Bác sĩ Phan Thanh Hào thực hiện Căng da chỉ vàng Gold Thread 24K

Sử dụng Chỉ vàng Gold Thread 24K thế hệ mới tạo nên quá trình nâng đỡ, phục hồi liên tục giúp bảo vệ làn da tươi trẻ khỏi tác động của thời gian, tuổi tác và môi trường, duy trì vẻ đẹp lên đến 10-20 năm. Giải pháp này đem lại hiệu quả trẻ hóa da tương đương với một ca phẫu thuật nhưng nhẹ nhàng, nhanh chóng, mà không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

chivang-1

Bác sĩ Phan Thanh Hào luôn đồng hành cùng giới hoa hậu, nghệ sỹ, doanh nhân, chính khách, kiều bào trong và ngoài nước

Công nghệ căng da chỉ vàng có những yêu cầu và đòi hỏi nghiêm ngặt về tay nghề cũng như thủ tục chuyển giao. Vì vậy, để tránh sử dụng phải loại chỉ vàng nhái kém chất lượng, khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng và kiểm tra kỹ thông tin trên trước khi thực hiện, cần phân biệt rõ đâu là sợi chỉ vàng Gold Thread 24K thật, đâu là sợi chỉ vàng Gold Thread 24K giả. Với việc chuyển giao độc quyền công nghệ chỉ vàng 24K thế hệ mới, cùng tay nghề chuyên môn của bác sĩ Phan Thanh Hào, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Để tìm hiểu thêm về liệu pháp căng da chỉ vàng Gold Thread 24K duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ: Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Bác sĩ Phan Thanh Hào

  • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
  • Hotline: 1900 63 30 30 – 0906 808 864
  • Website: Bác sĩ Phan Thanh Hào: www.drhao.vn
  • Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu: https://benhvienaau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.