2

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của TAF Medical, hoa hậu Trần Lệ Thủy đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với sự trở lại đầy ấn tượng bên dàn nam thần cùng với màn trình diễn không thể duyên dáng hơn từ người đẹp.

1

Chia sẻ với Sức khỏe & Sắc đẹp, hoa hậu Trần Lệ Thủy cho biết cô rất tin tưởng và tâm huyết với dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường của TAF Medical, chính những tính năng hữu ích và tiện dụng được cho là đẳng cấp bảo vệ sức khỏe của sản phẩm này đã khiến cô quyết định đồng hành cùng dự án phát triển và phân phối cùng TAF Medical.

2

Ngày trở lại sau những tháng dài giãn cách xã hội bởi diễn biến căng thẳng của dịch Covid, bỏ qua tâm lý e ngại bởi “Chính mình cũng là chuột bạch thử nghiệm sản phẩm rồi nên rất tự tin khi tiếp xúc đám đông” – cô vui vẻ chia sẻ trong lúc tất bật với công tác chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của TAF Medical. Ngoài sự tin tưởng của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Trang với cô trong công tác chuyên môn, cô cũng đảm nhận nhiều vị trí và vai trò khác nhau trong công ty để trợ giúp cho người chị lớn của mình.

3

Gây bất ngờ hơn nữa chính là màn trình diễn ra mắt sản phẩm với vị trí first face, những bước đi duyên dáng, uyển chuyển của người đẹp đã khiến khán giả thích thú, không rời khỏi ánh mắt. Tuy nhiên cô cũng cho biết, màn biểu diễn này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến do tới phút chót người mẫu được sắp xếp có sự cố nên cô được lựa chọn là nhân vật thế thân. Vậy nhưng điều đó đã không làm khó được một Trần Lệ Thủy chuyên nghiệp và đầy máu lửa trên sân khấu: “Lâu ngày không bước, thực sự rất hồi hộp, nhưng khi ánh đèn sân khấu sáng lên cùng với những giai điệu vang tiếng thì huyết quản mình thực sự nhọn nhịp!’

2.614 thoughts on “Hoa hậu Trần Lệ Thủy ấn tượng màn trở lại cùng dàn nam thần

  1. Because the admin off this site iss working, no hesitation very raidly iit wkll bbe renowned, ddue too its featue contents.

    Feeel fre too surf to my blog post; 43614 8 (1)

  2. I’m gone to say to my little brother, that he should also visit this webpage
    on regular basis to get updated from newest news update.

    My blog :: look At this site